Với hệ thống quản lý chất lượng giáo dục tiên tiến, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, SIC đã cung cấp những khóa đào tạo inhouse đến với hàng ngàn doanh nghiệp tại Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Kính gửi Quý Công ty!

Lời đầu tiên, Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC xin gửi tới Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng! SIC xin gửi tới Quý công ty lời cảm ơn chân thành vì đã quan tâm tới dịch vụ đào tạo của chúng tôi!

Kính thưa Quý vị! Với hơn năm năm hoạt động, SIC từng bước khẳng định mình là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ năng lực tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn, tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa – đứng đầu là TS Lê Thẩm Dương trưởng ban cố vấn chuyên môn. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của SIC và gần năm ngàn cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do SIC tổ chức.

Ngoài ra SIC còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Nhằm triển khai các chương trình đào tạo theo yêu cầu một cách hiệu quả, đồng thời không làm mất nhiều thời gian, chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp, mảng “Custom Programs / Đào tạo Inhouse” của SIC thường triển khai các chương trình đào tạo (theo yêu cầu doanh nghiệp nói trên).

Các bước để triển khai một khóa đào tạo inhouse

Bước 01: Tư vấn, khảo sát, phân tích đối tượng và nhu cầu đào tạo 

Sau khi  tìm hiểu nhu cầu,mục tiêu đào tạo, những kỳ vọng của Lãnh đạo Quý Doanh Nghiệp, các chuyên gia của  SIC  sẽ tiến hành phân tích, đánh giá và tư vấn trực tiếp nhằm xác lập mục tiêu đào tạo cụ thể, phù hợp với nhu cầu riêng và đặc thù của doanh nghiệp, sau đó lên tổng quan chương trình đào tạo với các nội dung cơ bản nhất và gửi tới Quý Khách hàng để cùng thống nhất sơ bộ nội dung đào tạo

Đồng thời, SIC sẽ tiến hành tiếp xúc với các đối tượng học viên của khóa đào tạo để nắm được hiện trạng của đội ngũ nhân viên, tìm hiểu chi tiết về những kiến thức liên quan đến khóa học, những mặt mạnh, mặt yếu của học viên, công việc hằng ngày của họ liên quan đến chương trình học và những khó khăn họ gặp phải.

Bước 02: Thiết kế chương trình đào tạo

SIC đã nắm được mục tiêu đào tạo, thời lượng, đối tượng học viên, ưu nhược điểm của từng đối tượng, trên cơ sở đó các chuyên gia sẽ thiết kế chương trình đào tạo, biên soạn tài liệu giảng dạy với nội dung phù hợp nhằm đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả và tính kinh tế cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Bước 03: Lập kế hoạch đào tạo 

Trên cơ sở nhu cầu của Quý Doanh Nghiệp và các nguồn lực hiện có (con người, thời gian, phòng học…) SIC sẽ tư vấn và thống nhất với khách hàng về kế hoach triển khai đào tạo (thời gian, thời lượng,  địa điểm, phương thức, đối tượng…) nhằm giúp quá trình triển khai khóa đào tạo nhanh chóng, hiệu quả và đúng quy trình đã đề ra.

Bước 04: Tổ chức chương trình đào tạo

SIC sẽ phối hợp với Khách hàng trong quá trình triển khai đào tạo theo đúng kế hoạch đã đề ra. Trong quá trình triển khai, SIC luôn cử cán bộ theo dõi, quản lý lớp học và thu thập những thông tin phản hồi của học viên về công tác tổ chức, nội dung khóa học, giảng viên… để có những điều chỉnh kịp thời nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả khóa học.

Bước 05: Báo cáo và đánh giá sau đào tạo

Kết thúc khóa đào tạo, cán bộ quản lý lớp học của SIC sẽ có bản đánh giá khảo sát ý kiến học viên về khóa học, đồng thời làm bản tổng kết đánh giá gửi Ban Lãnh Đạo Doanh Nghiệp. Hai bên sẽ cùng ngồi lại để rút kinh nghiệm cho khóa những khóa học tiếp theo.

Công tác đánh giá sau đào tạo có thể được tiến hành thông qua một trong số các phương pháp như sau:

– Thực hiện bài kiểm tra trực tiếp vào cuối khóa;

– Phỏng vấn trực tiếp từng học viên hay nhóm đại diện sau đào tạo;

– Đánh giá thông qua việc thực hiện đề tài / kế hoạch ứng dụng sau khóa học;

– Đánh giá trực tiếp sau thời gian đào tạo (1 tháng/ 3 tháng/ 6 tháng…)…

Mục tiêu chính của việc đánh giá này là nhằm giúp cho các nhà quản lý, doanh nghiệp tham gia đào tạo có thêm thông tin, luận chứng, cơ sở để xây dựng giải pháp phát triển nguồn nhân lực tiếp theo, góp phần phát huy tối đa sở trường của đội ngũ cũng như hạn chế tối thiểu các khuyết điểm (nếu có) của các học viên/category/tin-tuc-dao-tao/

CÁC CHƯƠNG TRÌNH SIC ĐÃ ĐÀO TẠO XEM TẠI ĐÂY

Song song với hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại Trụ sở (Open-Enrollment Programs), SIC cũng chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước (Custom Programs / Đào tạo In-house). SIC đào tạo hơn 200 kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc cho doanh nghiệp, các chương trình đào tạo theo yêu cầu này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo & những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.

Kính mời Quý Doanh Nghiệp xem chương trình đào tạo theo bảng dưới đây: 

Để nhận nội dung chi tiết chương trình Quý Doanh Nghiệp đang có mong muốn được tư vấn đào tạo, Quý Doanh Nghiệp vui lòng liên hệ theo Hotline: 0901.585.881 hoặc điền thông tin yêu cầu đào tạo ở Tab “Gửi Yêu Cầu Đào Tạo”

Tin tức đào tạo

Hơn 1000 doanh nhân và hơn 5000 cán bộ, trưởng phòng, quản lý đã tốt nghiệp tại HPM

Đối tác khách hàng