Chương trình đào tạo Quản Trị Nhân Sự – Nghề Nhân Sự Chuyên Sâu

Quản trị nhân sự là chương trình đào tạo Giám đốc nhân sự, trưởng phòng nhân sự và những kỹ năng phục vụ cho việc hoạch định nguồn nhân lực cho một tổ chức doanh nghiệp.

Tại sao Doanh nghiệp phải quan tâm tới Quản trị nhân sự?

Nếu như hiền tài là nguyên khí của quốc gia thì với một doanh nghiệp, nhân sự chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại, sự phát triển của doanh nghiệp đó.

Nếu ví hoạt động của một doanh nghiệp như một cỗ máy, thì mỗi nhân sự như một mắt xích trong cỗ máy đó. Để cỗ máy vận hành tốt và trợ tru đòi hỏi mỗi mắt xích phải thực hiện tốt vai trò và chức năng của mình. 

Để được như vậy phần lớn phụ thuộc vào nghệ thuật quản trị nhân sự của người đứng đầu.

Tuy nhiên, có một thực tế mà rất nhiều CEO phải thừa nhận, quản trị nhân sự là một vấn đề khó khăn mà đôi khi nằm ngoài dự đoán của các nhà quản lý. 

Quản Trị Nhân Sự
Khóa học Quản Trị Nhân Sự

Tại sao vậy?

  • Quản trị nhân sự đòi hỏi người quản lý phải có cái nhìn khách quan, đánh giá đúng năng lực của mỗi nhân viên để sử dụng nhân viên đúng người đúng việc
  • Người quản lý không biết cách động viên, khích lệ và tạo động lực làm việc cho nhân viên sẽ khiến nhân viên không thể phát huy toàn bộ năng lực trong công việc, thậm chí có thể khiến tình trạng nhân viên rời đi đến doanh nghiệp khác.
  • Người quản lý không có kỹ năng để nhìn rõ được ưu, nhược điểm của từng cá nhân mỗi nhân viên để điều chỉnh, xây dựng họ ngày một hoàn thiện hơn
  • Mỗi nhân viên là một cá thể hoàn toàn khác nhau. Sự khác biệt đó nằm ở tính cách đa dạng, biểu hiện khác biệt qua hành động, cử chỉ, phương thức giao tiếp, ứng xử đòi hỏi người quản lý phải có cách ứng xử linh hoạt với từng cá nhân. 

Đáng tiếc rằng không có một giải pháp nào chung nhất để giải quyết vấn đề nhân sự cho tất cả các doanh nghiệp. Sự thành công đó phụ thuộc vào năng quản trị nhân sự của nhà quản lý. Nhưng tin vui là năng lực này hoàn hoàn có thể được đào tạo và phát triển, từ đó nhà quản lý đưa ra được các giải pháp chi tiết cho bài toán nhân sự tại doanh nghiệp mình.

Với mong muốn mang đến cho Ban lãnh đạo, Nhà quản trị nhân sự & các Cấp Quản lý công ty một hệ thống kiến thức khoa học, thực chiến, đi kèm với các công cụ quan trọng & các kỹ năng cần thiết trong việc Quản trị nhân sự, SIC đã nghiên cứu, thiết kế chương trình đào tạo “Khóa học Quản trị nhân sự

Mục tiêu của khóa học Quản trị nhân sự

  • Xác định vai trò, nhiệm vụ và trách nhiệm của một người quản lý nhân sự trong việc phát triển nguồn nhân lực của công ty.
  • Hoạch định nhân sự và lập kế hoạch thực hiện; sử dụng bảng mô tả công việc làm công cụ hữu hiệu cho việc sắp xếp cấp bậc và xác định mức lương vị trí công việc công bằng và hợp lý;
  • Thu hút nhân lực vào công ty thông qua việc sử dụng hiệu quả các phương pháp và cách thức tuyển dụng; phỏng vấn và đánh giá ứng viên dựa trên bằng chứng khách quan và cụ thể; tuyển chọn nhân sự đạt hiệu quả cao.
  • Xây dựng hệ thống đánh giá, hỗ trợ thực hiện và theo dõi thành tích của nguồn nhân lực một cách hiệu quả.
  • Xây dựng các chính sách, quy định nhân sự phù hợp với chiến lược kinh doanh, văn hoá của công ty và các yêu cầu của luật pháp; Xây dựng và duy trì không khí làm việc tích cực trong công ty bằng cách thực hành và duy trì hiệu quả các chính sách, quy định của công ty;
  • Tạo lập tính tự chủ công việc của mỗi nhân viên và xác định rõ hướng phát triển họ. Hướng cho mỗi nhân viên hiểu rõ vị trí làm việc của mình sẽ ngày một đi lên và vươn tới một tầm cao mới. 

Nội dung của khóa học Quản trị nhân sự

SIC xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy khóa học Quản trị nhân sự phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào công việc. 

Đội ngũ giảng viên của khóa học Quản trị nhân sự

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng, TS. Lê Đỗ Duy Ân…

Thông tin chi tiết các Giảng viên xem : TẠI ĐÂY

TẠI SAO NÊN CHỌN SIC?

Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của SIC và rất nhiều cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do SIC tổ chức.

Ngoài ra SIC còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp trong tỉnh. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP SIC

Website: https://daotaosic.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TochucdaotaodoanhnhanSIC

Email: daotaodoanhnhan.sic@gmail.com

Điện thoại: 0901585881

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086