Kính gửi Quý vị!

SIC là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng, tiên phong tại Quảng Ninh. Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ năng lực tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn, tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

SIC là đơn vị liên kết chặt chẽ với Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM, là một đơn vị danh tiếng chất lượng hàng đầu Việt Nam về đào tạo doanh nghiệp doanh nhân về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.Với mạng lưới đào tạo từ bắc vào nam, đã có hàng ngàn doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của SIC và gần năm ngàn cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do các đơn vị tổ chức.

Ngoài ra SIC còn là đối tác đào tạo thường xuyên của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Những chương trình đào tạo Inhouse cho từng đơn vị cơ quan sở ban ngành, doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của đơn vị.

Đặc biệt, SIC là đơn vị tiên phong tại Quảng Ninh Tư vấn xây dựng Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp ứng dụng Công nghệ 4.0, tư vấn xây dựng hệ thống ISO Số cho DN, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tư vấn thuế tài chính, kết nối đầu tư….

SIC rất mong muốn được hợp tác với Quý công ty!

Trân trọng!

GIÁ TRỊ VĂN HÓA SIC

SIC ra đời và phát triển là kết tinh của khát vọng và tri thức. Văn hoá SIC là nền tảng quyết định tới sự phát triển trường tồn của SIC:

 Triết lý phát triển

* Tôn vinh tri thức: Thế kỷ 21, kỷ nguyên của tri thức thì “học nhanh hơn đối thủ cạnh tranh trở thành vũ khí cạnh tranh mạnh nhất của mỗi công ty”. Tri thức đã trở thành sức mạnh quan trọng nhất của mỗi con người và tổ chức trên con đường phát triển. SIC là một Tổ chức Tư vấn, đào tạo và phát triển doanh nghiệp, là nơi sáng tạo và lan toả các tinh hoa tri thức cho khách hàng và xã hội, vì vậy tri thức tất yếu trở thành giá trị được tôn vinh tại SIC.

* Phụng sự xã hội: SIC cung cấp cho khách hàng và xã hội những giá trị thực tiễn thông qua các hoạt động nghề nghiệp với tinh thần phụng sự. SIC coi tinh thần phụng sự vừa là trách nhiệm xã hội, vừa là niềm vui trong công việc và cuộc sống của mỗi thành viên. Thông qua đó, SIC cũng mong muốn nhận được những thành quả xứng đáng từ sự nỗ lực và đóng góp không ngừng cho xã hội.

* Giữ gìn danh tiếng: SIC coi giữ gìn danh tiếng trở thành lẽ sống của tổ chức bằng sự chuẩn mực và cam kết cao nhất về chất lượng dịch vụ. Mỗi thành viên SIC đều nhận thức sâu sắc việc phát triển và giữ gìn danh tiếng SIC thông qua thái độ ứng xử tận tụy, tác phong làm việc chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội cho khách hàng.

Hoài bão SIC

Trở thành một Tổ chức Tư vấn đào tạo và phát triển doanh nghiệp hàng đầu tại Quảng Ninh nói riêng và tầm nhìn là cả Việt Nam, góp phần xứng đáng vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Tầm nhìn SIC

SIC luôn cầu thị và liên tục cải tiến để trở thành một trong những tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp hàng đầu Quảng Ninh và khu vực – về chất lượng giảng viên, chất lượng chương trình, chất lượng dịch vụ và thương hiệu trên thị trường.

Sứ mệnh SIC

  •  Thúc đẩy sự phát triển của con người và tổ chức bằng nỗ lực học tập và sáng tạo tri thức.

“Nơi doanh nhân đến để phát triển

Nơi doanh nghiệp tới để vững bền”

  •  Đào tạo, kết nối lan tỏa giá trị tới công đồng doanh nghiệp, doanh nhân Quảng Ninh
  •  Trao đi những giá trị tốt đẹp nhất, từ nền tảng tri thức, kết nối cộng đồng tạo sân chơi có giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Các giá trị cốt lõi SIC

  • Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ SIC không ngừng tư duy để trả lời câu hỏi: ” Nên làm thêm điều gì để khách hàng nhận được nhiều giá trị hơn?”. Mọi hành động của SIC đề hướng tới khách hàng: mang kiến thức, kinh nghiệm, mối quan hệ, cơ hội kinh doanh, môi trường phát triển doanh nhân… cho khách hàng.
  • Cải tiến không ngừng về chất lượng sản phẩm: chất lượng đội ngủ giảng viên và chuyên gia; cải tiến chất lượng chương trình và cập nhật liên tục các chương trình đào tạo công cụ quản lý mới của thế giới.

Con người: Với SIC, con người là động lực phát triển, là đích hướng của sự sáng tạo trong cung ứng sản phẩm và dịch vụ, là tính nhân bản mà SIC tâm niệm khi thực hiện sứ mệnh của mình, qua đó SIC mang lại giá trị và thành công cho khách hàng, đối tác và tổ chức của mình.

Sáng tạo: SIC nỗ lực sáng tạo để tạo ra tri thức và giá trị mới cho khách hàng. Gắn học tập với sáng tạo nhằm tạo ra sự khác biệt làm nên lợi thế cạnh tranh của SIC. Mỗi thành viên SIC được tự do suy nghĩ, sáng tạo và cống hiến nhằm phát huy tối đa phẩm chất và năng lực của bản thân.

Học tập: SIC phát triển văn hoá học tập để mỗi thành viên không ngừng tích lũy tri thức và chuẩn mực nghề nghiệp quốc tế nhằm nâng cao năng lực bản thân và tổ chức. Là một tổ chức tư vấn, đào tạo, học tập, kết nối và chia sẻ tri chức trở thành “bản năng” của mỗi thành viên SIC.

Slogan:   “TRAO GIÁ TRỊ – TẠO THÀNH CÔNG”

Logo

Ý nghĩa Logo:

Biểu tượng cánh chim việt và hình tròn là hình ảnh các doanh nhân được chắp thêm cánh tri thức để bay cao bay xa trong thời đại kinh tế hội nhập và cũng là biểu trưng cho giá trị cốt lõi nhất của SIC là phát triển con người, biểu tượng thể hiện khát vọng mãnh liệt, sự tự tin, ý chí học hỏi và sáng tạo không ngừng, vươn lên những tầm cao mới của thời đại tri thức, biểu hiện sinh động các giá trị cốt lõi của SIC.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP SIC

Website: https://daotaosic.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TochucdaotaodoanhnhanSIC

Email: daotaodoanhnhan.sic@gmail.com

Điện thoại: 0901585881