Chương trình đào tạo Văn Hóa Doanh Nghiệp

Chương trình đạo tạo Văn hóa doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp thiết lập một văn hóa cho doanh nghiệp của mình, tạo ra những sắc thái riêng trong quản đời hoạt động của một doanh nghiệp.

Giới thiệu về chương trình đào tạo Văn hóa doanh nghiệp

Hiện nay, việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng. Tuy nhiên đó là những doanh nghiệp lớn. Những doanh nghiệp quy mô nhỏ hoặc vừa thì không. Đa phần những doanh nghiệp này chỉ quan tâm đến việc làm thế nào để thu về những khoản lợi nhuận lớn. Nhưng trong thế kỷ 21, yếu tố này lại đóng vai trò rất quan trọng. Cụ thể: nó giúp doanh nghiệp định hình được tên tuổi, góp phần tạo ra sự gắn kết giữa các nhân viên trong cùng công ty qua đó thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Ngoài ra, văn hóa doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp định hướng rõ ràng con đường phát triển, tạo động lực làm việc cho nhân viên, tạo lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Nó là chất keo kết dính các thành viên trong doanh nghiệp để mỗi nhân viên hãnh diện khi được làm việc và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

Với sự cạnh tranh ngày một lớn như hiện nay, doanh nghiệp nào không định hình được nét riêng biệt sẽ sớm bị đào thải và lâm vào cảnh phá sản. Chính vì thế hãy bắt tay ngay vào xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngay trước khi quá muộn.

SIC Quảng Ninh là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo văn hóa doanh nghiệp tại Quảng Ninh cũng như 62 tỉnh thành khác trên cả nước. Khóa học của chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp có chiến lược để xây dựng một nền văn hóa đặc trưng riêng. Qua đó gắn kết và phát huy được tối đa tiềm năng của nhân viên nhằm giúp doanh nghiệp ngày một phát triển hơn.

Văn hóa doanh nghiệp
Khóa học Văn Hóa Doanh Nghiệp

Mục tiêu của khóa đào tạo Văn hóa doanh nghiệp

Chương trình đào tạo được đội ngũ chuyên gia của SIC dày công nghiên cứu từ thực tiễn. Mục tiêu của khóa đào tạo xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Quảng Ninh là:

  • Nhận thức được vai trò, ý nghĩa của “văn hóa doanh nghiệp” trong công tác quản lý, lãnh đạo.
  • Nắm vững các cách thức để có thể xây dựng được nền “văn hóa mạnh và phù hợp” cho công ty của mình.
  • Nâng cao được năng suất lao động của nhân viên, tạo động lực làm việc cho nhân viên nhằm tăng hiệu quả kinh doanh cho công ty.
  • Giúp doanh nghiệp nắm bắt được những yếu tố tác động trực tiếp và gián tiếp đến “văn hóa doanh nghiệp”.
  • Giúp doanh nghiệp có thể tự điều chỉnh chiến lược xây dựng sao cho phù hợp với yêu cầu thực tế.

Phương pháp đào tạo

SIC tự hào mang đến cho Quý Công ty phương pháp đào tạo độc đáo, sáng tạo mang lại hiệu quả cao. Cụ thể trong mỗi buổi học xây dựng văn hóa doanh nghiệp, học viên không chỉ được giảng dạy những kiến thức lý thuyết mà còn được thực hành theo nhóm. Với phương pháp giảng dạy này, học viên sẽ nắm chắc kiến thức sau từng buổi. Thêm vào đó, học viên còn được giao lưu học hỏi với những học viên khác thông qua làm việc nhóm cũng như các trò chơi thực hành kỹ năng.

Nội dung khóa học

Khóa học này là khóa học đào tạo Inhouse. Nội dung của khóa học xây dựng văn hóa doanh nghiệp sẽ dựa trên những yêu cầu, điều kiện thực tế của từng doanh nghiệp. Do vậy, hiệu quả mà chương trình đào tạo này mang lại là cực kỳ to lớn. Quý doanh nghiệp có thể áp dụng được ngay những kiến thức vào trong thực tiễn.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng, TS. Lê Đỗ Duy Ân…

Thông tin chi tiết các Giảng viên xem : TẠI ĐÂY

Vì sao nên chọn SIC để tham gia khóa học Văn hóa doanh nghiệp?

Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của SIC và rất nhiều cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do SIC tổ chức.

Ngoài ra SIC còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp trong tỉnh. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP SIC

Website: https://daotaosic.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TochucdaotaodoanhnhanSIC

Email: daotaodoanhnhan.sic@gmail.com

Điện thoại: 0901585881

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086