Chương trình đào tạo: TƯ DUY SÁNG TẠO ĐỂ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG.

  • Trong bối cảnh kinh doanh phát triển nhanh chóng ngày nay, khả năng suy nghĩ sáng tạo và nắm bắt tư duy đổi mới là vô cùng quan trọng đối với các doanh nhân, doanh nghiệp. Đó là nhiên liệu thúc đẩy các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp hướng tới thành công, cho phép họ nổi bật giữa đám đông và tạo ra tác động thực sự trong các ngành công nghiệp tương ứng của họ.
    Sáng tạo trong kinh doanh khởi nghiệp là thách thức hiện trạng, vượt qua ranh giới và dám ước mơ lớn. Đó là suy nghĩ sáng tạo, nắm bắt những quan điểm đa dạng và biến những trở ngại thành cơ hội.
  • Hiểu được những điều đó , Trung tâm hỗ trợ DNNVV phía Bắc trực thuộc Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ KH&ĐT phối hợp với CLB Đầu tư và Khởi Nghiệp Quảng Ninh cùng với sự hỗ trợ của Mạng lưới chuyên gia tư vấn Việt Nam (VCN) và Tổ chức Đào tạo doanh nhân SIC tổ chức CHƯƠNG TRÌNH:” TƯ DUY SÁNG TẠO ĐỂ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG” giúp anh chị khám phá được sức mạnh của tư duy sáng tạo đổi mới trong các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp tại Quảng Ninh.
    Chương trình do Chuyên gia: PGS TS. Nguyễn Tiến Đông giảng dạy – Ông nguyên là giám đốc Trung tâm đào tạo Vinfast,. nguyên Phó Viện trưởng, Giảng viên Viện Cơ khí Đại học Bách Khoa Hà Nội với hơn 15 năm giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn giải pháp cải tiến Năng suất Chất lượng và Hoạt động hiệu quả chuyên gia Đổi mới Sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh cho các tập đoàn, doanh nghiệp trong lĩnh vực Sản xuất và Dịch vụ .
  • Dưới đây là 1 số hình ảnh về khóa học
  • Tư duy sáng tạo để khởi nghiệp thành công

#daotaodoanhnhanSIC

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086