SIC TỔ CHỨC KHÓA HỌC INHOUSE KỸ NĂNG BÁN HÀNG THỰC CHIẾN CHO CBNV BITEX

💰 Bộ phận bán hàng chính là một trong những phòng ban quan trọng, quyết định được sự phát triển của doanh nghiệp

🔍 Việc thu hút và giữ chân khách hàng ngày càng khó khăn hơn trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập toàn cầu, tìm được khách hàng là việc khó nhưng giữ được khách hàng lại càng khó hơn.

Vấn đề chăm sóc khách hàng không còn là phạm vi trách nhiệm của bộ phận bán hàng và dịch vụ hậu mãi mà là của tất cả các thành viên trong doanh nghiệp. Để là một doanh nghiệp thành công, mỗi nhân viên cần phải biết chăm sóc khách hàng tốt.

Ngày 12 & 13/08/2023 , SIC phối hợp với Bitex tổ chức chương trình đào tạo KỸ NĂNG BÁN HÀNG THỰC CHIẾN cho CBNV Bitex, với sự chia sẻ của chuyên gia TS Lê Đỗ Duy Ân. Khóa học giúp cho nhân viên kinh doanh và quản lý bán hàng của Bitex có cái nhìn mới về bán hàng và dịch vụ CSKH, từ đó sẽ xây dựng được đội ngũ bán hàng và CSKH cho Bitex một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo: KỸ NĂNG BÁN HÀNG THỰC CHIẾN cho nhân viên Bitex

💐 Xin gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo BITEX đã tin yêu SIC, cảm ơn đội ngũ nhân viên BITEX với tinh thần học hăng say nhiệt tình máu lửa cùng với sự nhiệt huyết của thầy Lê Đỗ Duy Ân, chúng ta đã có 2 ngày học tuyệt vời và ý nghĩa.

 

📢 Doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo Inhouse hãy liên hệ trực tiếp với SIC để được tư vấn và hỗ trợ
☎ Hotline/Zalo: 0901585881

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086