SIC tổ chức thành công hội thảo Chiến lược nhân sự & Hướng đi dành cho DN

Ngày 30/5 vừa qua, Tổ chức đào tạo & phát triển doanh nghiệp SIC đã tổ chức thành công hội thảo Chiến lược nhân sự & Hướng đi dành cho DN. Hội thảo do Giảng viên Tạ Thị Phước Thạnh – giảng viên cao cấp SIC trực tiếp giảng dạy.

Năng lực nhân sự trong doanh nghiệp/tổ chức là một yếu tố căn bản tạo nên lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp/tổ chức. Để tối ưu hóa khả năng này, các nhà quản trị cần thiết kế được hệ thống để phát triển được một đội ngũ có tư tưởng và năng lực song hành với mục tiêu của doanh nghiệp/tổ chức.

Chiến lược nhân sự là nội dung không tách rời của chiến lược phát triển doanh nghiệp/tổ chức là một công cụ để thực hiện thành công chiến lược kinh doanh nhờ định hướng đúng đắn tạo nên hệ thống và con người phù hợp để duy trì được năng lực nội tại bền vững cho doanh nghiệp/tổ chức.

Tham gia hội thảo, các học viên sẽ được cung cấp kiến thức kiến thức và rèn luyện kỹ năng, tư duy quản trị nhân sự với phương pháp giảng dạy chú trọng học qua trải nghiệm (thực hành, thảo luận nhóm, trò chơi…) và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, bài tập mô phỏng….

hội thảo Chiến lược nhân sự

Ngoài ra, đến với khoá học, học viên đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tiếp xúc với nhau để ngay cả sau khoá học, các học viên vẫn có cơ hội giao lưu học hỏi và hợp tác tìm kiếm cơ hội giao thương…

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thảo Chiến lược nhân sự & Hướng đi dành cho DN:

hội thảo Chiến lược nhân sự 1hội thảo Chiến lược nhân sự 2  hội thảo Chiến lược nhân sự 3  

Ban Biên Tập SIC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086