Hội thảo: Chiến lược nhân sự & Hướng đi dành cho doanh nghiệp

COVID-19 đã gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, trong đó hoạt động quản lý nhân sự cũng là một trong những yếu tố chịu ảnh hưởng mạnh và làm đau đầu các nhà quản lý.

• Giữ người hay cắt giảm, đâu là quyết sách?
  • Các chính sách hiệu quả trong việc quản lý nhân sự trong và sau mùa Covid-19?
  • Bài toán nào cho việc điều chỉnh kế hoạch nhân sự cho các dự án trong giai đoạn này?
  • Startup và Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần làm gì trong giai đoạn này để ổn định nhân sự?
  • Thực trạng và giải pháp thế nào??

Năng lực nhân sự trong doanh nghiệp/tổ chức là một yếu tố căn bản tạo nên lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp/tổ chức. Để tối ưu hóa khả năng này, các nhà quản trị cần thiết kế được hệ thống để phát triển được một đội ngũ có tư tưởng và năng lực song hành với mục tiêu của doanh nghiệp/tổ chức.

Chiến lược nhân sự là nội dung không tách rời của chiến lược phát triển doanh nghiệp/tổ chức là một công cụ để thực hiện thành công chiến lược kinh doanh nhờ định hướng đúng đắn tạo nên hệ thống và con người phù hợp để duy trì được năng lực nội tại bền vững cho doanh nghiệp/tổ chức.

Luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh, TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP SIC cùng Hội đồng Chuyên gia đã nghiên cứu và xây dựng chương trình HỘI THẢO CHIA SẺ đặc biệt “CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ & HƯỚNG ĐI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP”. Chương trình đưa ra các giải pháp, hướng đi cho doanh nghiệp trong quản trị nhân sự và chiến lược phát triển kinh doanh.… giúp các CEO áp dụng thành công vào doanh nghiệp.

CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ

• Xác định rõ những tác động của dịch bệnh đối với công ty mình, phân tích thực trạng và tìm hướng đi phù hợp.
  • Thay đổi tư duy mới trong lãnh đạo doanh nghiệp
  • Tối ưu chi phí, triệt để trong việc sử dụng nhân sự chất lượng cao.
  • Được tham vấn, tư vấn trực tiếp trong thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia

• Ban lãnh đạo, quản lý cấp cao của doanh nghiệp;
  • Các giám đốc chức năng, trưởng/phó các phòng/ ban/ bộ phận tại doanh nghiệp; · Các quản lý cấp trung tại doanh nghiệp;
  • Những người có mong muốn tìm hiểu thêm các kiến thức, tiếp cận thông tin để khởi nghiệp/dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng và phát triển sau thời kỳ dịch bệnh

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO: Ths. TẠ THỊ PHƯỚC THẠNH

• Tốt nghiệp Ths QTKD ĐH Capitol University USA
  • Trưởng phòng Nhân sự công ty Vietad
  • Giám Đốc Kinh doanh tại Công ty May AD
  • Phó Giám Đốc Điều hành Công ty TNHH Cung ứng Nguồn Nhân lực Kết Nối Việt
  • Phó TGĐ Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn lực Quốc Tế

• Ngày khai giảng: 30/05/2020
  • Địa điểm học: Tầng 2, Thư viện tỉnh Quảng Ninh
  • Học phí: Miễn Phí
  • Thời lượng: 1 buổi
  • Ưu đãi: 100%

Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.