SIC tổ chức thăm quan, học tập tại doanh nghiệp cho học viên lớp CEO 06

Sáng ngày 20/12/2020 Tập thể lớp CEO 6 phối hợp với SIC tổ chức chương trình thăm quan tại doanh nghiệp. Các anh chị CEO 6 đã tới Khách sạn FLC, khách sạn RAMADA, khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long centre.
Việc thăm quan, học tập, chia sẻ tại doanh nghiệp là một trong những hoạt động thiết thực trong các lớp CEO. Hoạt động này sẽ giúp các anh chị học viên lớp CEO thêm gắn kết hơn, hiểu nhau hơn, cũng như hiểu về mô hình hoạt động sản xuất và sản phẩm của doanh nghiệp, từ đó có thể tin dùng sử dụng chéo sản phẩm của nhau và bán hàng cho nhau. Bên cạnh đó, những bài học thực tế từ các doanh nghiệp cũng giúp cho các CEO học hỏi, rút ra được những bài học thực tế từ doanh nghiệp bạn.
Khóa học Giám Đốc Điều Hành hay CEO là chương trình đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp ở tầm chiến lược. Khóa học này nhằm cung cấp cho nhà quản lý có tầm nhìn chiến lược, hoạch định và điều hành doanh nghiệp.
Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, sự nhạy bén cao của Giám đốc điều hành sẽ quyết đinh sự sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy, việc nâng cao kiến thức là điều rất cần thiết. Đến với khoá học đào tạo CEO, các Anh/Chị học viên sẽ được tìm hiểu về sự học của Doanh nhân, về “nghề CEO”, về các chiến lược để phát triển doanh nghiệp, văn hoá doanh nghiệp, cách quản trị nội bộ, quản trị tài chính, quản trị thương hiệu, kỹ năng đàm phán, kỹ giao giao tiếp trong kinh doanh… với mục đích giúp các Anh/Chị học viên nâng cao tư duy, nhận thức, kiến thức, năng lực phẩm chất, tố chất để trở thành một vị thủ lĩnh chuyên nghiệp, tài năng.
Khóa học CEO 06 – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP tại SIC không chỉ mang đến cho mỗi cá nhân học viên một nền tảng kiến thức quản trị vững chắc mà còn tạo ra một sân chơi giao lưu, kết nối, hợp tác kinh doanh cho các Anh/Chị học viên kinh doanh cùng hoặc ngoài lĩnh vực, từ đó mở rộng phát triển các mối quan hệ, hợp tác giúp đỡ cùng nhau đưa các doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới.
Dưới đây là một số hình ảnh thực tế buổi tham quan, học tập tại doanh nghiệp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086