Tạo lập mô hình kinh doanh theo phương pháp JICA Nhật Bản trong năm 2023

Giới thiệu về khóa học

Tổ chức đào tạo doanh nhân SIC phối hợp với Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI) chính thức triển khai Chương trình khởi nghiệp “Tạo lập mô hình kinh doanh” theo phương pháp Nhật Bản trong năm 2023 dành cho các doanh nghiệp tại Quảng Ninh.

Đây là chương trình được thiết kế và kế thừa từ chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho chuyên gia tư vấn khởi nghiệp/kinh doanh mới của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA). Trong năm 2022, Chương trình đã tổ chức rất thành công, thu hút sự quan tâm và tham gia hàng trăm học viên là các chủ doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp tại Hà Nội, Hải Phòng…

Chương trình khởi nghiệp “Tạo lập mô hình kinh doanh” theo phương pháp Nhật Bản đang kỳ vọng hướng tới một chương trình huấn luyện khởi nghiệp chất lượng cao, có chiều sâu, có nhiều điểm mới lạ so với các chương trình khởi nghiệp khác. Phương pháp tạo lập mô hình kinh doanh của Nhật Bản có tính định lượng cao, tập trung phân tích và giải quyết vấn đề khởi nghiệp dựa trên cơ sở các số liệu, thang đo và logic, nhờ vậy có ưu điểm là rõ ràng, chính xác, thực tiễn và có tính thuyết phục cao. Phương pháp tiếp cận này kỳ vọng giúp các nhà khởi nghiệp có thể tự hoạch định được cho mình một kế hoạch kinh doanh khả thi, rõ ràng, hướng mục tiêu và giúp các chủ doanh nghiệp đang hoạt động định hình và đánh giá lại mô hình kinh doanh hiện tại, nhận biết được hạn chế để tối ưu hóa và phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

 

Mục tiêu khóa học

 • Kiến thức khởi sự kinh doanh, tạo lập mô hình kinh doanh hiệu quả, bền vững đi kèm các ví dụ thực tiễn, bài tập thực hành hiệu quả kế thừa từ Chương trình của chuyên gia Cơ quan Hợp tác Quốc tế – Nhật Bản
 • Các cuộc trao đổi trực tiếp cùng giảng viên và hỗ trợ, chia sẻ đồng hành ngay cả khi khóa học kết thúc.
 • Giao lưu, kết nối doanh nghiệp, nhà khởi sự để giúp nhau phát triển, tìm kiếm cơ hội hợp tác thành công

Đối tượng tham gia

 • Founder, CEO các doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn xây dựng công việc kinh doanh bài bản.
 • Chủ doanh nghiệp đang gặp khó khăn về Doanh thu, Chi phí, Dòng tiền, ….
 • Chủ doanh nghiệp đang gặp khó khăn về các giải pháp tìm kiếm, phát triển khách hàng hiệu quả.

Khai giảng - Học phí

 • Ngày khai giảng: 28/02/2023
 • Địa điểm học: Tòa nhà HL68 Building, Khu dân cư mới Đồi Ngân Hàng, Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Học phí: MIỄN PHÍ. Chỉ thu phụ phí 200,000VNĐ/HV
 • Thời lượng: 1 ngày
 • Ưu đãi: MIỄN PHÍ. Phụ phí: 200,000VNĐ/HV

Thông tin liên hệ

Tổ chức đào tạo doanh nhân SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của SIC và rất nhiều cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do SIC tổ chức.

Ngoài ra SIC còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp trong tỉnh. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0901585881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086