SIC tổ chức thành công khóa học Xây Dựng Đội Nhóm Bán Hàng Hiệu Quả (CEO-09)

Trong 2 ngày 09 và 10/07/2021 vừa qua, Tổ chức đào tạo & Phát triển doanh nghiệp SIC đã tổ chức thành công khóa học Xây Dựng Đội Nhóm Bán Hàng Hiệu Quả do Chuyên gia Nguyễn Minh Tuấn giảng dạy. Đây là một trong những khóa học tiêu biểu thuộc lớp CEO-09.

Xây Dựng Đội Nhóm Bán Hàng Hiệu Quả

Trong bất kỳ doanh nghiệp nào, đội nhóm bán hàng cũng nắm vai trò quan trọng nhất bởi họ chính là bộ phận tạo ra doanh thu. Nếu đội nhóm bán hàng không có hiệu quả, nghĩa là không có doanh thu thì tất cả các chức năng khác là vô ích. Bởi vậy, hầu hết các công ty coi đội ngũ bán hàng là đội ngũ quan trọng nhất. Điều này hoàn toàn đúng vì khi không có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, không bán được hàng thì công ty hầu như không hoạt động. Vì vậy, việc xây dựng đội nhóm bán hàng luôn là điều trăn trở của những người quản lý doanh nghiệp.

Xây Dựng Đội Nhóm Bán Hàng Hiệu Quả1

Nhằm góp phần giúp các doanh nghiệp trang bị được đầy đủ những kỹ năng, kiến thức cần thiết trong việc xây dựng và hoàn thiện đội nhóm bán hàng, trong 2 ngày 09 & 10/07 vừa qua, SIC đã tổ chức chương trình đào tạo Xây Dựng Đội Nhóm Bán Hàng Hiệu Quả do Chuyên gia Nguyễn Minh Tuấn trực tiếp giảng dạy. Chỉ trong một thời gian ngắn tuyển sinh, khóa học đã thu hút rất nhiều Anh/Chị học viên đăng ký tham dự.

Xây Dựng Đội Nhóm Bán Hàng Hiệu Quả2

Chương trình đào tạo Xây Dựng Đội Nhóm Bán Hàng Hiệu Quả huấn luyện học viên kỹ năng xây dựng đội nhóm bán hàng từ cơ bản đến chuyên sâu. Bao gồm các kiến thức về: Thái độ và hiểu biết về nghề bán hàng, hiểu biết của khách hàng, hiểu biết về thị trường, lập mục tiêu và chương trình hành động, quy trình bán hàng, kiến thức sản phẩm, chiến lược tìm kiếm khách hàng, tiếp cận khách hàng, trình bày bán hàng, nghe tích cực, giao tiếp hiệu quả, kỹ năng đặt câu hỏi, xử lý phản đối, quản lý quan hệ khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng….

Xây Dựng Đội Nhóm Bán Hàng Hiệu Quả3

Phương pháp đào tạo xen lẫn lí thuyết và các hoạt động thực hành kiến thức ngay trên Lớp học thông qua những trò chơi, bài tập nhóm mang tính tương tác, ứng dụng cao.

Xây Dựng Đội Nhóm Bán Hàng Hiệu Quả4

Qua khóa học này, ngoài việc được trang bị những kiến thức căn bản về nghề bán hàng, các phương pháp và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, các Anh/Chị học viên còn được chia sẻ các kinh nghiệm để đối phó và xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình bán hàng từ giảng viên đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và bán hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại khóa học:

Xây Dựng Đội Nhóm Bán Hàng Hiệu Quả5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086