SIC tổ chức thành công khóa học Quản trị chiến lược doanh nghiệp

Ngày hôm qua 09/06/2020, Tổ chức Đào tạo & Phát triển doanh nghiệp SIC đã tổ chức khóa học” QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP” với sự giảng dạy ấn tượng, lôi cuốn từ TS.Nguyễn Mạnh Hiền – CG có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chiến lược cho nhiều doanh nghiệp lớn.
 
Quản trị chiến lược là một quá trình sắp xếp linh hoạt các chiến lược, tình hình hoạt động và kết quả kinh doanh, nó bao gồm nhân lực, lãnh đạo, kỹ thuật và cả phương pháp xử lý. Sự kết hợp có hiệu quả của những nhân tố này sẽ trợ giúp cho phương hướng chiến lược và cung cấp dịch vụ hoàn hảo.
Quản trị chiến lược doanh nghiệp 2
Đây là một hoạt động liên tục để xác lập và duy trì phương hướng chiến lược và hoạt động kinh doanh của một tổ chức; quá trình ra quyết định hàng ngày để giải quyết những tình huống đang thay đổi và những thách thức trong môi trường kinh doanh.
 
Quản trị chiến lược đã và đang trở nên hết sức quan trọng cho sự sống còn của các doanh nghiệp, khi mà môi trường kinh doanh ngày càng trở lên khốc liệt. Bất kỳ ai, dù là nhà quản trị hay muốn trở thành một nhà quản trị đều cần thiết phải hiểu biết thấu đáo về quản trị chiến lược.
Quản trị chiến lược doanh nghiệp 1
 
Tham gia khóa học, các anh chị học viên đã được cung cấp kiến thức kiến thức và rèn luyện kỹ năng, tư duy quản trị chiến lược với phương pháp giảng dạy chú trọng học qua trải nghiệm (thực hành, thảo luận nhóm, trò chơi…) và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, bài tập mô phỏng….
Quản trị chiến lược doanh nghiệp
Khóa học QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP đã được tổ chức vô cùng thành công với những bài giảng thực tế từ CG Nguyễn Mạnh Hiền và sự phối hợp, chuyên chú lắng nghe của 25 học viên đăng ký khóa học.
                                                                                                                                                                       Ban Biên Tập SIC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086