SIC tổ chức Lễ Tổng Kết Khóa Học Quản Lý Cấp Trung MM-01

Ngày 31/5 vừa qua, Tỏ chức đào tạo & phát triển doanh nghiệp SIC đã tổ chức Lễ Tổng Kết Khóa Học Quản Lý Cấp Trung MM-01. Tham gia lễ tổng kết có Giảng viên Tạ Thị Phước Thạnh, Giảng viên cao cấp SIC, Ông Nguyễn Văn Đạt, Giám đốc SIC cùng các học viên lớp MM-01 và toàn thể cán bộ nhân viên SIC.

Các nhà quản lý cấp trung là cốt cán trong các tổ chức, bộ phận. Quản lý cấp trung giữ vai trò quản trị như nhà quản trị cấp cao với “quy mô nhỏ” hơn. Họ cũng phải tạo động lực làm việc cho nhân viên của mình, xây dựng nhóm làm việc hiệu quả, phải giải quyết các tình huống mâu thuẩn trong công việc… Do vậy, những nhà quản lý cấp trung – ngoài chuyên môn của công việc, họ cần những kỹ năng quan trọng hơn. Đó là kỹ năng quản lý hay còn gọi là năng lực quản lý cấp trung.

Trải qua 02 tháng với các chuyên đề đào tạo: kỹ năng thuyết trình, truyền lửa và dẫn dắt đội nhóm; kỹ năng tạo động lực làm việc, đánh giá năng lực làm việc của nhân viên; kỹ năng quản lý thời gian, lập kế hoạch thực hiện các công việc, kỹ năng xây dựng ý thức tinh thần làm việc đội nhóm…SIC tin rằng đã mang đến cho các Anh/Chị học viên Lớp MM01 những kiến thức toàn diện để cải thiện và nâng cao được kỹ năng quản lý, mang lại những hiệu quả tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ Tổng Kết Khóa Học Quản Lý Cấp Trung MM-01:

Lễ Tổng Kết Khóa Học Quản Lý Cấp Trung 2

Lễ Tổng Kết Khóa Học Quản Lý Cấp Trung 1

 

Lễ Tổng Kết Khóa Học Quản Lý Cấp Trung

 

 

     

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086