SIC TỔ CHỨC KHÓA HỌC KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH DÀNH RIÊNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP TẠI QUẢNG YÊN

Bản chất trong mọi mối quan hệ đều là giao tiếp và thuyết trình. Trong số những người thành công thì có tới 85% là nhờ vào khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt, chỉ 15% còn lại là do năng lực chuyên môn. Năng lực giúp bạn được giữ lại ở công ty nhưng chỉ mãi là nhân viên bình thường. Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt sẽ giúp bạn hoàn thành công việc xuất sắc và mở rộng cơ hội thăng tiến.

Trong 2 ngày 21& 22/09/2022 vừa qua, SIC đã tổ chức thành công khóa học KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH dành riêng cho doanh nghiệp Quảng Yên: BĐS Bạch Đằng, BĐS Gia Huy, BĐS Hoàng Phát, BĐS Hùng Cường, Nhà hàng Bamboo, BĐS Đại Phát, BĐS Đại Thành Phát & Công ty xây dựng Dương Huy.

Sau khóa học, anh chị đã biết cách thuyết trình rất hiệu quả , trình bày tự tin, rõ ràng, súc tích và thuyết phục hơn, cũng như biết sử dụng hiệu quả ngôn ngữ cơ thể và các công cụ trực quan, tự tin trả lời câu hỏi của khán giả.
Khóa học thật tuyệt vời và ý nghĩa đối với mỗi anh chị học viên tham gia. SIC luôn trân quý và cảm ơn anh chị đã tin tưởng, ủng hộ SIC. Hi vọng, mỗi anh chị học viên sau khóa học có thể áp dụng thành công những kiến thức đã được học vào công việc cũng như cuộc sống của mình thật hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086