SIC TỔ CHỨC KHÓA HỌC DÀNH RIÊNG CHO QUẢN LÝ FOURHOME

Ngày nay, một doanh nghiệp muốn tồn tại, hoạt động hiệu quả đều phải dựa vào hoạt động bán hàng, cho dù là bán sản phẩm, bán dịch vụ, hay bán công nghệ, thì đội ngũ bán hàng là yếu tố then chốt đem đến một con số doanh thu kỳ vọng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong 2 ngày 18 & 19/04/2022, tại khách sạn Central Luxury Hạ Long, khóa đào tạo XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ dành riêng cho đội ngũ Quản lý BĐS FourHome do chuyên gia Nguyễn Minh Tuấn – chuyên gia đào tạo giảng viên cao cấp của SIC giảng dạy diễn ra thành công tốt đẹp.

Khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên:

– Xây dựng và phát triển đội ngũ BĐS một cách hiệu quả
– Hiểu và áp dụng được quy trình bán hàng BĐS chuyên nghiệp
– Áp dụng các chiến lược gia tăng doanh số BĐS
– Hiểu được các xu thế bán hàng trong thế kỷ 21 và năm bắt được các cơ hội
Hi vọng rằng, những kiến thức Anh/Chị được học trong 2 ngày sẽ giúp Anh/Chị có những chiến lược thành công trong kinh doanh BĐS.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tổ chức đào tạo doanh nhân SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của SIC và rất nhiều cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do SIC tổ chức.

Ngoài ra SIC còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp trong tỉnh. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0901585881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086