SIC phối hợp với tập thể lớp CEO-04 tổ chức tham quan kiến tập tại doanh nghiệp

Vào ngày 20/12 vừa qua, Tổ chức Đào tạo & Phát triển doanh nghiệp SIC đã cùng với các anh/chị học viên lớp CEO-04 tổ chức chương trình tham quan kiến tập tại một số doanh nghiệp của các học viên trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Trong buổi kiến tập này, đoàn đã đến tham quan và tìm hiểu hoạt động của các doanh nghiệp: Công ty TNHH 1TV Đầu tư và Thương mại Đức Hiệp, Công ty CP Tâm Đức Cẩm phả, Toyota Cẩm Phả, Công ty TNHH phát triển điện máy Thiên Long, Công ty TNHH Hạ Long Pacific, Công ty dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu Family Health, Nhà hàng Hương 2, Nhà hàng THQ…

Việc thăm quan, học tập, chia sẻ tại doanh nghiệp là một trong những hoạt động thiết thực trong các lớp CEO. Hoạt động này sẽ giúp các anh chị học viên lớp CEO thêm gắn kết hơn, hiểu nhau hơn, cũng như hiểu về mô hình hoạt động sản xuất và sản phẩm của doanh nghiệp, từ đó có thể tin dùng sử dụng chéo sản phẩm của nhau và bán hàng cho nhau. Bên cạnh đó, những bài học thực tế từ các doanh nghiệp cũng giúp cho các CEO học hỏi, rút ra được những bài học thực tế từ doanh nghiệp bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế buổi tham quan kiến tập:

Ban truyền thông SIC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086