SIC phối hợp cùng Trường THPT Minh Hà tổ chức chương trình ngoại khóa phòng chống bạo lực giới

Sáng nay 13/1, Tổ chức Đào tạo & Phát triển doanh nghiệp SIC đã phối hợp với trường THPT Minh Hà – TX Quảng Yên tổ chức Chuyên đề Tư vấn tâm lý về giới, phòng chống bạo lực giới, Kỹ năng sống , giá trị sống cho học sinh THPT.

phòng chống bạo lực giới 3

Đây là Chuyên đề hưởng ứng Chương trình Quốc gia về phòng chống bạo lực giới do đảng và nhà nước đang triển khai nhằm thực hiện mục tiêu bình đẳng giới và chống bạo lực giới, bạo lực gia đình. Đồng thời, mục đích của trương trình cũng nhằm tăng cường kỹ năng sống, giá trị sống cho các em học sinh ở cấp THPT.

Tham gia chuyên đề hôm nay có PGS. TS Đào Thị Ái Thi, giảng viên cao cấp SIC, đại diện các cán bộ và giáo viên trường THPT Minh Hà và anh Nguyễn Văn Đạt, Giám đốc Tổ chức đào tạo SIC cùng hàng trăm các em nam nữ học sinh của trường THPT Minh Hà. Chương trình đã mang lại rất nhiều điều bổ ích cho các em học sinh trong việc nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của bình đẳng giới, về tác hại của bạo lực giới đối với gia đình và đối với các bạn trẻ. Thông qua chương trình, BTC cũng mong muốn các em sẽ có hiểu biết hơn về giới cũng như bình đẳng giới, đồng thời cũng có được những kiến thức, kỹ năng sống cần thiết cho cuộc sống.

phòng chống bạo lực giới 2 phòng chống bạo lực giới 1 phòng chống bạo lực giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086