SIC – Lễ Ra Mắt CEO10 Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp

𝐋𝐄̂̃ 𝐑𝐀 𝐌𝐀̆́𝐓 𝐂𝐄𝐎𝟏𝟎
𝑵𝒂̂𝒏𝒈 𝑻𝒂̂̀𝒎 𝑻𝒓𝒊 𝑻𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑽𝒖̛̃𝒏𝒈 𝑩𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝑻𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑳𝒂𝒊
  Ngày 18/06/2022 vừa qua, tại Grand View Palace Ha Long Hotel, lớp Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp CEO10 kết hợp với Tổ Chức Đào Tạo Doanh Nhân SIC đã có buổi Lễ Ra Mắt ấn tượng với chủ đề Nâng Tầm Tri Thức – Vững Bước Tương Lai.
Ảnh: Tập thể lớp CEO10 và khách mời
Lớp CEO10 khai giảng ngày 14/05 gồm 48 thành viên đến từ đủ mọi ngành nghề. Có một điểm chung, họ đều là những doanh nhân, nhà quản lý mang trong mình khát vọng phát triển mạnh mẽ cho bản thân cũng như doanh nghiệp.
🫶Chương trình Lễ Ra Mắt ngày 18/06 được diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng giàu cảm xúc, với sự góp mặt của: Ông Bùi Xuân Tiến – Chủ tịch Tổ Chức Đào Tạo Doanh Nhân SIC, chuyên gia Nguyễn Tuấn Anh – Chuyên gia đào tạo, giảng viên cao cấp của SIC , Ông Nguyễn Văn Đạt – Giám Đốc Tổ Chức Đào Tạo Doanh Nhân SIC, Ông Phạm Trung Hiếu – Tổng GĐ Four Home Group; Ban cán sự đại diện của các lớp CEO khóa trước.
Ông Bùi Xuân Tiến – Chủ tịch Tổ Chức Đào Tạo Doanh Nhân SIC
Ông Lê Ngọc Hùng – GĐ Công ty Cổ Phần BĐS Chung Anh (chi nhánh Cao Xanh) lớp trưởng CEO10
Ông Nguyễn Văn Đạt – Giám Đốc Tổ Chức Đào Tạo Doanh Nhân SIC
Chuyên gia Nguyễn Tuấn Anh – Chuyên gia đào tạo, giảng viên cao cấp của SIC
Chị Đào Minh Hằng – Đại diện lớp CEO6
Chị Bùi Thị Bẩy – Đại diện lớp CEO8
Anh Bùi Mạnh Hùng – GĐ Công ty Bảo Hiểm AIA
Ông Phạm Trung Hiếu – Tổng GĐ Four Home Group
✨Trong buổi lễ, lớp CEO10 chính thức ra mắt đội ngũ Ban cán sự, là những thành viên chủ chốt giữ vai trò gắn kết từng thành viên trong lớp cũng như thúc đẩy phong trào hoạt động, học tập của lớp trong suốt thời gian học tập tại SIC.
👏Để Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp không thể không nhắc tới sự đồng hành của các nhà tài trợ đã góp phần trong buổi lễ:
💎Nhà tài trợ Kim Cương
1. Mr Lê Ngọc Hùng – Sàn giao dịch BĐS Chung Anh chi nhánh Cao Xanh
2. Mr Phạm Trung Hiếu – Four Home Group
🪙Nhà tài trợ Vàng
1. Mr Phạm Viết Cường – Công ty CP đầu tư BĐS Bạch Đằng
🧫Nhà tài trợ Bạc
1. Mr Phạm Trung Kiên – Công Ty CP Sản Xuất Thương Mại Và Dịch Vụ Feme
🎈Buổi tiệc diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi với nhiều trò chơi mang tính chất đồng đội cao, các tiết mục nghệ thuật sôi nổi đậm chất cây nhà lá vườn nhưng thực sự ý nghĩa, cảm xúc.
💐💐💐Chúc cho tập thể lớp CEO10 luôn đoàn kết, gắn bó , có những Chương trình, hoạt động ý nghĩa , mở ra những cơ hội hợp tác làm ăn, hỗ trợ cùng nhau phát triển để đưa con tàu Doanh nghiệp của mình bay cao, vươn xa hơn nữa.

Tổ chức đào tạo doanh nhân SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEOGiám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của SIC và rất nhiều cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do SIC tổ chức.

Ngoài ra SIC còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp trong tỉnh. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0901 58 58 81

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086