SIC Ký Kết Hợp Đồng Tư Vấn Đào Tạo với Công ty Gas Xuân Nghiêm

Với tiêu chí của Ban Lãnh đạo cty Gas Xuân Nghiêm “Lấy con người làm yếu tố trọng tâm để định hướng xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững, 20 năm qua Xuân Nghiêm gas đã và đang không ngừng tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực nhằm nâng cao mức sống cho các thành viên của mình.

Năng lực của con người vững thì năng lực của doanh nghiệp mới bền. Mang lại giá trị cho người lao động trong công ty, những người đang ngày đêm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đưa đến tay khách hàng vẫn đang và sẽ tiếp tục là các mục tiêu hướng đến của Xuân Nghiêm gas cả hiện tại và tương lai.

Với những định hướng phát triển doanh nghiệp dựa trên nền tảng “Con người”, nỗ lực nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho các thành viên, Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, Văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, tạo cảm hứng làm việc và sáng tạo.

Ký Kết Hợp Đồng Tư Vấn Đào Tạo 2

Hôm nay 19/5/2020, Tại Văn phòng Công ty TNHH Dịch vụ thương mại tổng hợp Xuân Nghiêm (Tổ 3, Khu 10, P. Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh). Công ty TNHH Dịch vụ thương mại tổng hợp Xuân Nghiêm và Công ty cổ phần đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC đã tổ chức Lễ Ký kết Hợp Đồng Tư Vấn Đào Tạo.

Ký Kết Hợp Đồng Tư Vấn Đào Tạo 1

Theo hợp đồng đã ký kết, trong thời gian tới SIC thực hiện tư vấn và đào tạo cho Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty Gas Xuân Nghiêm với các nội dung, Kỹ năng tác phong làm việc chuyên nghiệp, xây dựng doanh nghiệp phát triển toàn diện, nâng cao chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp. Lấy con người làm yếu tố trọng tâm để định hướng xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững, tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, Văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, tạo cảm hứng làm việc và sáng tạo CBNV

Ký Kết Hợp Đồng Tư Vấn Đào Tạo

SIC xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Đỗ Tuấn Anh – Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh, Giám đốc công ty cùng Ban lãnh đạo Công ty Gas Xuân Nghiêm đã tin tưởng tạo điều kiện để SIC được đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086