SIC Ký Kết Hợp Đồng Tư Vấn Chiến Lược với Trường mầm non Quốc tế ICP

Ngày 28/3 vừa qua, Công ty cổ phần đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC và Trường mầm non Quốc tế ICP đã tổ chức Lễ Ký kết hợp đồng Tư Vấn Chiến Lược. Tham gia buổi lễ có ông Nguyễn Văn Đạt, Giám đốc tổ chức đào tạo SIC và bà Trần Thị Thuần, Hiệu trưởng trường mầm non Quốc tế ICP cùng các thành viên Ban lãnh đạo nhà trường khác.

Theo hợp đồng đã ký kết, trong thời gian tới SIC thực hiện tư vấn chiến lược, tư vấn và giám sát vận hành kinh doanh và đào tạo cho Trường mần non Quốc tế ICP. Mục đích của SIC là tư vấn đào tạo, xây dựng doanh nghiệp toàn diện nhằm tăng năng suất, nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh và gia tăng giá trị. Đặc biệt nâng cao chất lượng dịch vụ 5 sao, xứng tầm với cơ sở vật chất khang trang, đạt tiêu chuẩn Trường mầm non Quốc tế.

Tham gia đào tạo có Hội đồng chuyên gia SIC cùng các thành viên của tổ chức đào tạo & phát triển doanh nghiệp SIC. Bất kể đại dịch đang bùng nổ, các chuyên gia đào tạo của SIC luôn dành cả tâm huyết, trí tuệ để tư vấn, giúp đỡ các doanh nghiệp cùng phát triển lớn mạnh trong mọi chặng đường sắp tới.

Kết thúc buổi lễ ký hợp đồng, Giám đốc SIC đã gửi lời cảm ơn chân thành tới bà Trần Thị Thuần cùng Ban lãnh đạo nhà trường đã tin tưởng tạo điều kiện để SIC được đồng hành cùng sự phát triển của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết hợp đồng:

Ký Kết Hợp Đồng Tư Vấn Chiến Lược
Ông Nguyễn Văn Đạt, Giám đốc tổ chức đào tạo SIC và bà Trần Thị Thuần, Hiệu trưởng trường mầm non Quốc tế ICP ký kết hợp đồng Tư Vấn Chiến Lược
Ký Kết Hợp Đồng Tư Vấn Chiến Lược 1
Đại diện SIC trao lãng hoa chúc mừng buổi lễ ký kết hợp đồng
Ông Nguyễn Văn Đạt, Giám đốc tổ chức đào tạo SIC và bà Trần Thị Thuần, Hiệu trưởng trường mầm non Quốc tế ICP cùng bắt tay hợp tác khi ký kết hợp đồng thành công
Ký Kết Hợp Đồng Tư Vấn Chiến Lược 2
Một góc trường mầm non Quốc tế ICP