SIC Khai giảng Lớp đào tạo CEO 05- Giám đốc điều hành chuyên nghiệp

Tiếp nối thành công của các khóa học CEO trước, cũng như đáp ứng sự mong mỏi của Cộng đồng doanh nhân tỉnh Quảng Ninh, Sáng qua 14/06/2020, Tổ chức Đào tạo & Phát triển doanh nghiệp SIC đã chính thức khai giảng khóa học CEO 05 – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP tại Phòng đào tạo SIC, Tầng 2 Thư viện tỉnh Quảng Ninh. Đây là khóa đào tạo được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao với 13 chuyên đề cốt lõi cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các cấp Lãnh đạo, quản lý, CEO các doanh nghiệp.

Chuyên đề khai giảng với chủ đề “CHÂN DUNG CEO THỜI ĐẠI 4.0” được giảng dạy bởi Ths Tạ Thị Phước Thạnh đã thu hút sự tham gia của nhiều Anh/Chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp kinh doanh trên nhiều lĩnh vực tại tỉnh Quảng Ninh.

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, sự nhạy bén cao của Giám đốc điều hành sẽ quyết đinh sự sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy, việc nâng cao kiến thức là điều rất cần thiết. Đến với khoá học đào tạo CEO, các Anh/Chị học viên sẽ được tìm hiểu về sự học của Doanh nhân, về “nghề CEO”, về các chiến lược để phát triển doanh nghiệp, văn hoá doanh nghiệp, cách quản trị nội bộ, quản trị tài chính, quản trị thương hiệu, kỹ năng đàm phán, kỹ giao giao tiếp trong kinh doanh… với mục đích giúp các Anh/Chị học viên nâng cao tư duy, nhận thức, kiến thức, năng lực phẩm chất, tố chất để trở thành một vị thủ lĩnh chuyên nghiệp, tài năng.

Khóa học CEO 05 – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP tại SIC không chỉ mang đến cho mỗi cá nhân học viên một nền tảng kiến thức quản trị vững chắc mà còn tạo ra một sân chơi giao lưu, kết nối, hợp tác kinh doanh cho các Anh/Chị học viên kinh doanh cùng hoặc ngoài lĩnh vực, từ đó mở rộng phát triển các mối quan hệ, hợp tác giúp đỡ cùng nhau đưa các doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới.

SIC xin kính chúc các Anh/Chị học viên sẽ có khoảng thời gian học tập đầy đáng nhớ và ý nghĩa, chúc cho Lớp CEO 05 sẽ trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, đam mê học tập, đam mê khám phá và tự phát triển bản thân, mang lại nhiều giá trị thương hiệu thiết thực cho các doanh nghiệp và tạo ra các giá trị ý nghĩa cho cộng đồng doanh nhân.

Để được hỗ trợ tốt nhất thông tin về khóa học CEO 05 – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP, Quý Anh/Chị quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 0901 585 881 hoặc Đăng ký nhận thông tin TẠI ĐÂY

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086