SIC kết hợp cùng VPBA tổ chức khoá học Quảng bá sản phẩm và bán hàng chuyên nghiệp

Vừa qua, SIC đã phối hợp với Hội Doanh Nhân Tư Nhân Việt Nam (VPBA) tổ chức khoá học Quảng bá sản phẩm và bán hàng chuyên nghiệp. Chương trình do PGS – TS Đào Ái Thi, giảng viên cao cấp SIC trực tiếp giảng dạy. Tham gia buổi học có gần 50 học viên đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Quảng bá sản phẩm và bán hàng chuyên nghiệp

Chúng ta đều biết, một doanh nghiệp muốn tồn tại và hoạt động hiệu quả phải dựa vào hoạt động quảng bá sản phẩm và bán hàng. Cho dù doanh nghiệp của bạn bán sản phẩm hay bán dịch vụ thì việc đào tạo một đội ngũ marketing và bán hàng chuyên nghiệp có kỹ năng bán hàng là yếu tố then chốt đem đến con số doanh thu kỳ vọng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Quảng bá sản phẩm và bán hàng chuyên nghiệp 1

Hiểu rõ được tầm quan trọng của vấn đề này, PGS – TS Đào Ái Thi đã truyền đạt không chỉ những kiến thức chuyên môn đơn thuần mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong sự nghiệp của bản thân cô, giúp các học viên lĩnh hội được những bài học quý báu, bổ ích, từ đó, có kế hoạch cụ thể và phù hợp hơn trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Đặc biệt, chương trình cung cấp kiến thức và rèn luyện kỹ năng, tư duy bán hàng và quảng bá sản phẩm chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy chú trọng học qua trải nghiệm (thực hành, thảo luận nhóm, trò chơi…) và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, bài tập mô phỏng….

Quảng bá sản phẩm và bán hàng chuyên nghiệp 2

Ngoài ra, đến với khoá học, học viên đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tiếp xúc với nhau để ngay cả sau khoá học, các học viên vẫn có cơ hội giao lưu học hỏi và hợp tác tìm kiếm cơ hội giao thương…

Ban truyền thông SIC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086