LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP KHÓA CEO10 – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Với sứ mệnh CHIA SẺ TRI THỨC – KẾT NỐI DOANH NHÂN, Tổ Chức Đào Tạo Doanh Nhân SIC đã tổ chức Lễ tổng kết lớp CEO 10 – Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp cho các anh chị học viên. Trải qua một thời gian học tập, giao lưu và kết nối cùng nhau, từ những người xa lạ, giờ đây tập thể CEO 10 đã trở thành một tập thể đoàn kết, gắn bó, chia sẻ, hỗ trợ nhau cùng kết nối kinh doanh, phát triển bền vững.

Tối ngày 19/08 , tại khách sạn Central Luxury Hạ Long, SIC phối hợp cùng tập thể lớp CEO10 đã tổ chức thành công lễ bế giảng và trao chứng nhận tốt nghiệp chương trình đào tạo: CEO10 – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP. Tới tham dự buổi lễ có Chuyên gia Khuất Minh Hiền – đại diện hội đồng giảng huấn, Anh Nguyễn Văn Đạt – Giám Đốc Tổ Chức Đào Tạo Doanh Nhân SIC cùng toàn thể Anh Chị học viên của lớp CEO10.

Ảnh : Món quà kỷ niệm của lớp CEO10  và của anh Phạm Trung Kiên – GĐ Công ty FeMe

Anh Nguyễn Văn Đạt  – Giám Đốc Tổ Chức Đào Tạo Doanh Nhân SIC

Trong không khí trang trọng, vui tươi , anh chị học viên CEO10 đã có với nhau những kỉ niệm thật đẹp để kết thúc 1 khóa học đầy ắp tri thức mới, những kết nối và những thành công mới để mở ra cánh cửa thành công bền vững, nối những vòng tay lớn tạo tiền đề quan trọng cho mỗi thành viên và tập thể CEO10.

Ảnh: Anh Lê Ngọc Hùng (bên trái) đại diện lớp CEO10 có món quà kỉ niệm SIC

Ảnh: Ban cán sự lớp CEO10

  Anh Lê Ngọc Hùng – GĐ Sàn BĐS Chung Anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086