KHÓA HỌC: KỸ THUẬT PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

– Muốn đầu tư để có được nhiều tiền, trước tiên chúng ta phải có tiền.
– Muốn thực hiện được các hoạt động để tự do về tài chính như: gửi tiết kiệm, mua nhà cho thuê, … trước tiên chúng ta phải có tiền.
– Muốn có được dòng tiền thu nhập thụ động như: viết sách, môi giới bất động sản, bán bảo hiểm nhân thọ …chúng ta phải có năng lực về lĩnh vực đó.

– Tiền không tự nhiên mà có, nghĩ nhiều nó cũng chẳng ra, than phiền suốt nó cũng chẳng đến, đào bới mãi cũng chẳng thấy, mà chúng ta chỉ có nó từ lao động hoặc tặng biếu (Không có tư duy ngồi mát ăn bát vàng).

• Nếu đầu tư vào chứng khoán, chúng ta sẽ tính toán như thế nào về tài chính để có được hiệu quả cao nhất?
  • Vậy, với thị trường chứng khoán đang tăng trưởng bùng nổ như hiện nay, liệu còn nhiều cơ hội đầu tư cho chúng ta?
  • Vậy làm thế nào để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp và có thể lựa chọn được các cổ phiếu có giá trị tốt nhất?
  • Quyết định đầu tư của chúng ta sẽ như thế nào trong và sau giai đoạn bùng nổ chứng khoán như hiện nay?

Khóa học Kỹ thuật quản lý tài chính đầu tư cá nhân trong lĩnh vực chứng khoán của Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC với sự hướng dẫn của THS. Đoàn Hữu Cảnh – Chuyên gia tài chính sẽ giúp bạn hiểu rõ cách:

• Quản lý tài chính cá nhân và gia đình .
  • Kỹ thuật tài chính đầu tư cá nhân trong lĩnh vực chứng khoán

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay để biết cách quản lý tài chính và đầu tư nào !

• Thay đổi tư duy về tài chính, trang bị phương pháp để xác định chúng ta đang ở đâu trong “bức tranh tài chính cá nhân” của chính mình.
  • Vận dụng các nguyên tắc trong quản lý tài chính cá nhân để tạo thu nhập và đầu tư chứng khoán hiệu quả.
  • Chia sẻ một số ứng dụng công nghệ giúp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả.
  • Giúp bạn trở thành nhà đầu tư chứng khoán và tư vấn chứng khoán chuyên nghiệp hơn.
  • Xây dựng công thức quản lý tiền qua các giai đoạn của cuộc đời (Khi còn độc thân, khi có gia đình, con cái…).
  • Xác định được quy trình đầu tư chứng khoán
  • Đưa ra các phương pháp lựa chọn cổ phiếu đầu tư theo giá trị .

TT NỘI DUNG ĐÀO TẠO
1 Phần I. Quản lý tài chính cá nhân và gia đình

• Công thức tạo tiền và quản lý thu nhập cá nhân/gia đình;
  • Quản lý tài sản và xây dựng ngân sách chi tiêu gia đình

Phần II: Kỹ thuật tài chính đầu tư cá nhân trong lĩnh vực chứng khoán

• Hiểu chứng khoán và thị trường chứng khoán ;
  • Hướng dẫn đọc các chỉ số chứng khoán và giao dịch chứng khoán ;
  • Quy trình phân tích đầu tư chứng khoán ;
  • Kỹ thuật định giá cổ phiếu;
  • Phương pháp lựa chọn cổ phiếu đầu tư theo giá trị;
  • Thực hành: Phân tích đầu tư các cổ phiếu do giảng viên và học viên để xuất trên các HOSE, HNX và UPCOM.

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO: THS. ĐOÀN HỮU CẢNH

Ông được biết tới là một chuyên gia tư vấn đào tạo và tư vấn về quản trị tài chính hàng việt nam hiện nay.

• Ông đang là Giám đốc tài chính của Minoso Việt Nam
  • Phó Giám đốc Học viện ONESMART
  • Giám đốc Tài chính Công ty TGI
  • Trưởng ngành TC-NH, Đại học Phương Đông
  • Kinh nghiệm: Hơn 15 năm trong lĩnh vực Tài chính, ngân hàng.

Ths. Đoàn Hữu Cảnh đang là chuyên gia tư vấn tài chính cho nhiều tập đoàn:

• Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel (2013 – nay)
  •  Vietnam Airline, Ban tài chính (2011) và các đơn vị thành viên (2016)
  • Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam (2011 – nay)
  • Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (2011 – nay)
  • Tập đoàn FPT (2010 – nay)
  • Công ty Điện lực Hà Nội
  • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) (2011 – nay)
  • Ngân hàng NN&PTNTViệt Nam (2009 – nay)
  • Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2015 – nay)

• Ngày khai giảng: 16/11/2021
  • Địa điểm học: Căn 08- 09, Lô A1, KĐT Monbay, Đường Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
  • Học phí: 2.500.000 VNĐ
  • Thời lượng: 4 buổi
  • Ưu đãi: Bộ KHĐT hỗ trợ 76% học phí. Học phí chỉ còn 600.000 VNĐ

Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.