Chương trình đào tạo: Tư Duy Sáng Tạo Trong Quản Lý

“Tư duy sáng tạo trong quản lý” sẽ giúp nhà quản lý, lãnh đạo biết cách khai thác và phát huy năng lực sáng tạo vốn sẵn có trong mỗi người, giúp nhà quản lý, lãnh đạo tìm được lời giải mới mẻ cho những vẫn đề tưởng như hóc búa nhất.

Giới thiệu khóa đào tạo Tư duy sáng tạo trong quản lý

Với mọi người, nhất là những nhà quản lý, tư duy sáng tạo trong quản lý là một kĩ năng thiết yếu. Nhờ khả năng tư duy sáng tạo trong quản lý, các nhà quản lý có thể vượt lên trên những lề thói và quy tắc thông thường, tìm ra những phương cách mới nâng cao hiệu quả công việc. 

Sáng tạo là những yếu tố quan trọng trong mỗi cá nhân, mỗi tổ chức trên hành trình phát triển để đi đến thành công.

Môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng, những tiến bộ về công nghệ, kỹ thuật, những thay đổi về nhu cầu người tiêu dùng, khuynh hướng toàn cầu hòa kinh doanh đã tạo ra những áp lực mạnh mẽ khiến doanh nghiệp không ngừng sáng tạo làm nên đột phá giúp doanh nghiệp trường tồn.

Muốn thúc đẩy sự sáng tạo, bản thân mỗi cá nhân trong doanh nghiệp cần được truyền cảm hứng sáng tạo, người truyền cảm hứng không phải ai khác mà chính là những người lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp. Sự sáng tạo ngay chính trong quá trình quản lý sẽ thúc đẩy mỗi cá nhân sáng tạo hướng đến mục đích chung của doanh nghiệp.

Tư duy sáng tạo trong quản lý còn cung cấp cho các nhà quản lý hiểu biết về quá trình nảy sinh của các ý tưởng, cách đánh giá cũng như cách thức chia sẻ với những người xung quanh về ý tưởng của mình nhẳm tạo được sự nhất trí hài lòng, kích thích sự sáng tạo của đội ngũ, khai phá năng lực sáng tạo của những người xung quanh.

Khóa đạo tạo Tư duy sáng tạo trong quản lý
Khóa đạo tạo Tư duy sáng tạo trong quản lý

SIC trân trọng gửi đến quý doanh nghiệp khóa học “Tư duy sáng tạo trong quản lý” nhằm giúp các nhà quản lý doanh nghiệp tìm kiếm những kỹ năng nhằm khai thác năng lực sáng tạo trong quản lý của mình cũng như khơi dậy sự tạo của những người xung quanh.

Mục tiêu khóa học Tư duy sáng tạo trong quản lý

Thấu hiểu bản chất của sự sáng tạo:

 • Đinh nghĩa sáng tạo
 • Vận dụng tư duy logic và tư duy sáng tạo
 • Khả năng tư duy sang tạo
 • Xác định các lối tư duy
 • Quá trình tư duy
 • Tự đánh giá năng lực tư duy sáng tạo của bản thân

Phát triển khả năng tư duy sáng tạo

 • Vượt qua rào cản
 • Tin vào sự thay đổi
 • Thay đổi theo phương pháp tiếp cận

Huấn luyện để nâng cao khả năng sáng tạo

 • Kích thích óc tư duy sáng tạo
 • Vận dung cách tiếp cận tư duy sáng tạo
 • Lựa chọn phương pháp tiếp cận
 • Vận dụng khả năng tư duy sáng tạo
 • Thực hiện ý tưởng
 • Sự tham gia của các cá nhân tư duy sáng tạo

Thực hành:

 • Phân tích ý tưởng
 • Khơi dậy ý tưởng
 • Xem xét lại ý tưởng
 • Cải tiến quy trình làm việc
 • Đánh giá kết quả

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

SIC xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào công việc.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO:

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng, TS. Lê Đỗ Duy Ân…

Thông tin chi tiết các Giảng viên xem : TẠI ĐÂY

TẠI SAO NÊN CHỌN SIC ?

Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của SIC và rất nhiều cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do SIC tổ chức.

Ngoài ra SIC còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp trong tỉnh. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP SIC

Website: https://daotaosic.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TochucdaotaodoanhnhanSIC

Email: daotaodoanhnhan.sic@gmail.com

Điện thoại: 0901585881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086