Chương trình đào tạo: Quản Trị Sự Thay Đổi Trong Doanh Nghiệp

GIỚI THIỆU

Thế kỉ 21, thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin và viễn thông., môi trường kinh doanh, kinh tế thay đổi một cách nhanh chóng đã tạo ra rất nhiều cơ hội và cũng rất nhiều thách thức đặt ra với những nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp.

Môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng, những tiến bộ về công nghệ, kỹ thuật, những thay đổi về nhu cầu người tiêu dùng, khuynh hướng toàn cầu hòa kinh doanh đã tạo ra những áp lực mạnh mẽ đòi hỏi doanh nghiệp phải thay đổi để thích ứng, chiếm lĩnh thị trường hoặc nếu không sẽ bị loại ra khỏi môi trường kinh doanh. 

Quản trị sự thay đổi giúp các doanh nghiệp tiến hành sự thay đổi chủ động, đúng hướng và đúng thời điểm cần thiết. Đây chính là điều kiện để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Trong quá trình thay đổi, những nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp sẽ vấp phải vô vàn khó khăn. Không chỉ thách thức về tầm nhìn xa trông rộng để đưa ra chiến lược thay đổi chủ động, mà khi áp dụng thay đổi, để đạt được kết quả mong đợi từ sự thay đổi trong tổ chức lại là một việc không hề đơn giản. Đặc biệt, với các tổ chức hoặc những bộ phận vốn đã có nhiều năm hoạt động thì lại càng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc thay đổi những lề lối cũ.

Như vậy, quản trị sự thay đổi là cả một quy trình từ bước nghiên cứu thị trường, thay đổi chủ động và vận dụng sự thay đổi một cách có hệ thống. SIC trân trọng gửi quý doanh nghiệp khóa học “Quản trị sự thay đổi” nhằm giúp các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp nhận thức rõ sự cần thiết của sự thay đổi, lên kế hoạch hành động và quản lý sự thay đổi một cách hệ thống.

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC:

Thấu hiểu bản chất của sự thay đổi:

 • Tại sao và khi nào phải thay đổi
 • Đừng thay đổi nửa vời
 • Bản chất và nguyên lý của sự thay đổi
 • Mục tiêu quản trị sự thay đổi

Phân vùng tác động của sự thay đổi:

 • Nguyên tắc phân vùng tác động của sự thay đổi
 • Định hướng lựa chọn thay đổi theo từng vùng

Quản trị sự thay đổi

 • Tìm hiểu mô hình quản trị sự thay đổi
 • Nguyên tắc sử dụng mô hình
 • Phương pháp sử dụng mô hình quản trị sự thay đổi: Quản lý, lãnh đạo, duy trì sự thay đổi.
 • Thảo luận, thực hành các tình huống
 • Những sai lầm giết chết sự thay đổi

NỘI DUNG KHÓA HỌC

SIC xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào công việc.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO:

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng, TS. Lê Đỗ Duy Ân…

Thông tin chi tiết các Giảng viên xem : TẠI ĐÂY

TẠI SAO NÊN CHỌN SIC ?

Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của SIC và rất nhiều cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do SIC tổ chức.

Ngoài ra SIC còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp trong tỉnh. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotlne: 0901585881

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086