Khoá học: PHONG THỦY NGÀY TẾT (KÍCH TÀI LỘC NHÂM DẦN 2022)

Giới thiệu về khóa học

Phong Thuỷ là môn khoa học tổng hợp của các môn khoa học thực nghiệm và lý thuyết khác như vật lý địa cầu, thuỷ văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc. Đây chính là nghệ thuật sống hài hòa với thiên nhiên, dùng thiên nhiên để cải thiện cuộc sống. Từ đó, con người sẽ làm được nhiều việc có ý nghĩa hơn.

Phong thủy ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống của người Việt Nam. Đặc biệt là vào dịp Tết, những câu chuyện về phong thủy càng được người dân quan tâm hơn bao giờ hết. Bởi Tết là một ngày lễ lớn, đây là thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ. Thông thường, bước sang năm mới chúng ta luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hơn năm cũ nên tâm lý chung của tất cả mọi người đó là sửa sang, thay đổi từng chi tiết nhỏ nhất trong công ty, trong ngôi nhà của mình để đón một luồng sinh khí mới, một cuộc sống mới.

Phong thủy cho ngày Tết năm nay sẽ như thế nào? Nếu bạn còn chưa biết cách bày trí lại không gian sống và làm việc, chưa biết cách tặng quà phong thủy thế nào cho hợp lý, hay đơn giản là cách chọn tuổi xông nhà cho năm mới… thì Khóa học PHONG THỦY NGÀY TẾT ( KÍCH TÀI LỘC NHÂM DẦN 2022) do chuyên gia Phong thủy sư Tam Nguyên giảng dạy là CƠ HỘI ĐẶC BIỆT để bất cứ ai – dù chưa có kiến thức về Phong Thuỷ đều có thể nắm được những KIẾN THỨC CƠ BẢN và ứng dụng được Phong Thuỷ trong việc nắm bắt VẬN MỆNH của bản thân để có thể XÂY DỰNG KẾ HOẠCH LÀM VIỆC ĐƯỢC THUẬN LỢI, HANH THÔNG.

 

Mục tiêu khóa học

* Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có thể:

– Nắm được chính xác cách thức thực hiện nghi thức thờ cúng cho 12 kỳ tết lễ (lễ tạ Thần, lễ giao thừa, tết nguyên tiêu, nghi thức nghênh thái tuế,…) của năm Nhâm Dần
– Nắm được vận hạn của bản thân và người thân trong năm Nhâm Dần 2022 để có kế hoạch phù hợp cho công việc và sự nghiệp được thuận lợi, hanh thông.
– Những lưu ý khi phạm thái tuế, nghi thức nghênh thái tuế và các tuổi Tam Tai của năm 2022.
– Chọn hướng và ngày xuất hành tốt đầu năm, ngày tốt để cầu Tài lộc, cầu Phúc, mở cửa hàng, mở công ty… tuổi xông nhà, xông đất phù hợp với gia đình (trạch chủ), hướng dẫn các việc phải làm cuối năm và đầu năm.
– Hướng dẫn Kích hoạt Tài Lộc các phương vị Vượng trong nhà năm Nhâm Dần (2022). Biết được vị trí nào tốt, xấu để chiêu tài lộc hay chế sát.
– Vận đất, vận khí, cát hung, những điều lưu ý và cách hóa giải cho từng hướng đất. Xác định hướng nhà nào năm nay được vận tốt, hướng nào xấu và kiêng kỵ sửa chữa xây mới.
– Xác định các phương hướng vượng khí trong năm 2022.
– Hiểu được cách chuyển pháp khí đã sử dụng trong năm 2021 sang năm 2022

Đối tượng tham gia

 

 • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO…
 • Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng, ban bộ phận… trong doanh nghiệp;
 • Dành cho mọi lứa tuổi, những người yêu và thích tìm hiểu về phong thủy mong muốn công ty, gia đình ngày càng phát triển.

Nội dung khóa học

 • TT

  NỘI DUNG ĐÀO TẠO

  1 Phần 1: PHÂN TÍCH TỔNG QUAN NĂM NHÂM DẦN – 2022

  – Phân tích tổng quan xu hướng Kinh tế – Xã hội – Đầu tư trong năm Nhâm Dần – 2022

  (Ngành Bất động sản, Tài chính, Kinh doanh thương mại, xây dựng, dịch vụ, giải trí).

  2 Phần 2: VẬN HẠN CÁC TUỔI TRONG NĂM 2022
  – Vận hạn các tuổi (12 con giáp) trong năm 2022 nhưng điều cần lưu ý- Các biện pháp hóa và giải kích hoạt vận khí cho các tuổi.
  3 Phần 3: VẬN HẠN 8 HƯỚNG NHÀ TRONG NĂM 2022
  – Vận hạn các phương, hướng nhà trong năm 2022- Phương pháp hóa giải và kích hoạt vận khí cho căn nhà
  4 Phần 4: XÂY DỰNG NHÀ MỚI TRONG NĂM 2022
  – Hướng nhà nào có thể xây dựng mới trong năm 2022- Thời điểm tốt nhất có thể thực hiện việc động thổ xây mới để nạp thiên địa phù trạch nhân tăng vượng khí cho căn nhà đắc long, đắc vận sinh tài quý
  5 Phần 5: TU TẠO SỬA CHỮA NHÀ CỬA TRONG NĂM 2022
  – Vị trí nào trong nhà có thể tu tạo, sửa chữa, cơi nới trong năm 2022- Thời điểm tốt nhất để tiến hành sửa chữa cho căn nhà của bạn giúp tăng vượng khí hóa giải xung sát
  6 Phần 6: PHƯƠNG PHÁP KÍCH HOẠT TÀI LỘC CHO CĂN NHÀ
  – Đo hướng nhà, chia phương, vị cục, ý nghĩa các vị trí trong năm 2022- Phương pháp kích hoạt tài lộc, hóa giải các vị trí xấu, đón vượng khí gia tăng sinh khí để Tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm viên mãn cả năm,
  7 Phần 7: CÁCH THỰC HIỆN CÁC  NGHI THỨC, NGHI LỄ, XUẤT HÀNH, MỞ HÀNG, CẦU PHÚC CẦU TÀI NĂM 2022
  – Nghi thức tạ thần, tạ táo, tạ gia tiên cuối năm- Nghi thức thiện hiện lễ Thái Tuế (giao thừa) năm 2022 hóa giải vận hạn thái tuế, tam tai, kim lâu đầu năm- Chọn ngày giờ xuất hành, mở hàng, ngày cầu phúc, cầu tài, cầu quan đầu năm
  8 Phần 8: TRAO ĐỔI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ PHONG THỦY, MỆNH LÝ, CẢI VẬN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA PHONG THỦY SƯ TAM NGUYÊN

   

Giảng viên

GIẢNG VIÊN: CG. PHONG THỦY SƯ TAM NGUYÊN

Tổng thư ký Hiệp hội Chu Dịch thế giới – phân hội Việt Nam
Chủ nhiệm CLB Phong Thủy & Cổ học phương Đông – trực thuộc Liên hiệp Chu dịch và Phong thủy Thế Giới
Tổng giám đốc công ty kiến trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Với hơn 15 năm nghiên cứu các bộ môn Văn hóa Phương Đông Đào tạo cho hơn 30.000 học viên là chủ doanh nghiệp, cá nhân

Tham gia tư vấn phong thủy cho hơn 1.000 dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước như: Dự án Ecopark, Dự án Vinhomes, Tập đoàn Nam Cường, Sòng bài Macao, Khu đô thị An Hưng, Hệ thống khu đô thị CEN Group, Mobifone, Dự án Mirax của Nga, Chùa Trăm Gian, Tổ Chùa Bồ Đà, Chùa Linh Tiên Quán,….

 

Khai giảng - Học phí

 • Ngày khai giảng: 08/01/2022
 • Địa điểm học: Căn 8-9, lô A1, KĐT Monbay, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
 • Học phí: 1.500.000 VNĐ
 • Thời lượng: 2 buổi
 • Ưu đãi: Dành cho 15 Anh/Chị đăng kí trước ngày 29/12/2021. Học phí chỉ còn 500.000 VNĐ/HV

Thông tin liên hệ

Tổ chức đào tạo doanh nhân SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của SIC và rất nhiều cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do SIC tổ chức.

Ngoài ra SIC còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp trong tỉnh. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0901585881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086