Chương trình đào tạo: Nghệ Thuật Thuyết Phục Và Tạo Ảnh Hưởng

GIỚI THIỆU

“Tạo ảnh hưởng là nghệ thuật đạt được sự hợp tác của người khác mà không cần dùng tới quyền lực để ép họ làm điều mình muốn”

Trong các nghệ thuật lãnh đạo, nghệ thuật thuyết phục và gây ảnh hưởng luôn là một trong những nghệ thuật đỉnh cao. Bởi nó giúp nhà quản lý điều hướng hành vi của nhân viên theo ý mình mà vẫn tạo sự thoải mái, khơi gợi được tinh thần nhiệt huyết và tận tâm của nhân viên một cách tự nguyện – Điều mà các phương pháp lãnh đạo khác không thể đạt được. Nghệ thuật này càng trở nên quan trọng khi những người lãnh đạo, quản lý hằng ngày phải tìm mọi cách để thúc đẩy, định hướng cho một lực lượng lao động có tính cá nhân ngày càng cao.

Các nhà quản lý, lãnh đạo luôn cố gắng để tạo ảnh hưởng lên nhân viên bằng cách này hay cách khác.
Tuy nhiên, thực tế có rất ít người may mắn được trời phú cho khả năng gây ảnh hưởng và thuyết phục. Đa phần những con người bình thường trong chúng ta không có khả năng đó.

Thế nhưng có một điều chắc chắn rằng, thông qua học hỏi và rèn luyện, khả năng thuyết phục, gây ảnh hưởng hoàn toàn có thể được nâng cao.

SIC trân trọng gửi đến quý doanh nghiệp khoá học “Nghệ thuật thuyết phục và gây ảnh hưởng” giúp các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp có thể rèn luyện, nâng cao quyền lực vô hình này. 

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

● Thấu hiểu bản chất và tầm quan trọng của việc gây ảnh hưởng (Định nghĩa gây ảnh hưởng, gây ảnh hưởng là lãnh đạo gián tiếp, gây ảnh hưởng trong công việc)
● Nắm bắt các yếu tố phát triển khả năng gây ảnh hưởng
● Vận dụng bộ công cụ gây ảnh hưởng bằng chiến lược dùng lý lẽ để thuyết phục:
– Kỹ năng thuyết phục.
– Kỹ năng hành xử kiên quyết
– Kỹ năng gây thiện cảm
● Vận dụng quy trình thuyết phục trực tiếp và gián tiếp:
– Tạo sự tin tưởng/Tạo sự thích thú/Tạo sự thú vị
– Tâng bốc có chiến lược
– Khơi gợi tính tư lợi
– Tăng sức thuyết phục
– Tìm điểm tương đồng
● 4 chữ P trong nghệ thuật thuyết phục: Quyền lực, Định vị, Kết quả và khả năng làm việc

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

SIC xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào công việc. 

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO:

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng, TS. Lê Đỗ Duy Ân…

Thông tin chi tiết các Giảng viên xem : TẠI ĐÂY

TẠI SAO NÊN CHỌN SIC?

Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của SIC và rất nhiều cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do SIC tổ chức.

Ngoài ra SIC còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp trong tỉnh. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotlne: 0901585881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086