Chương trình đào tạo: Nghệ Thuật Lãnh Đạo – Leadership

Nghệ thuật lãnh đạo hay leadership là một kỹ năng “mềm” đòi hỏi tất cả những nhà lãnh đạo, quản lý phải thấu triệt để đảm bảo có thể lãnh đạo được những người dưới quyền và dẫn dắt họ đi đúng hướng.

Giới thiệu về khóa học Nghệ thuật lãnh đạo – Leadership

Một doanh nghiệp thành công hay thất bại là do người lãnh đạo.

Với mỗi tổ chức, doanh nghiệp thì người quản lý, lãnh đạo là người giữ linh hồn, truyền cảm hứng và dẫn dắt tổ chức đi lên, đó chính là Nghệ thuật lãnh đạo.

Một đoàn tàu lửa sẽ không vận hành được nếu thiếu đầu tàu, một cỗ xe ngựa sẽ không chạy đúng hướng nếu thiếu người cầm cương, một con tàu có vượt sóng đại dương an toàn hay không tuỳ thuộc phần lớn vào người thuyền trưởng; một doanh nghiệp thành công hay thất bại là do người lãnh đạo. Như vậy, người lãnh đạo, quản lý trong một tổ chức, tập thể giữ vai trò rất quan trọng và không thể thiếu.

Để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc, ngoài những khả năng vốn có, người lãnh đạo cần có chuyên môn, năng lực và những kỹ năng mềm để hướng tới một nhà lãnh đạo, quản lý được yêu mến trong mắt nhân viên.

Thế nhưng kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm làm việc lâu năm không đủ đảm bảo cho họ trở thành một người lãnh đạo giỏi và vì thế một người lãnh đạo cần phải có Nghệ thuật lãnh đạo.

Nghệ thuật lãnh đạo
Khóa học Nghệ thuật lãnh đạo

Dựa trên những trăn trở và nhu cầu bức thiết nâng cao năng lực lãnh đạo của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp, SIC biên soạn và thiết kế Khóa học Nghệ thuật lãnh đạo – Leadership

Chương trình do các chuyên gia hàng đầu của SIC biên soạn dựa vào khảo sát hoạt động thực tiễn của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn tại Việt Nam và trên thế giới.

Mục tiêu của khóa học nghệ thuật lãnh đạo

• Nắm vững những yếu tố tiên quyết để trở thành người Lãnh đạo có sức ảnh hưởng.

• Hiểu rõ những nguyên tắc của “Nghệ thuật lãnh đạo”.

• Tìm ra những nguyên nhân thất bại của một người lãnh đạo

• Làm chủ tâm lý để đưa ra được quyết định không ngoan trước áp lực lớn

• Hiểu và áp dụng những nguyên lý trong ủy thác công việc.

• Những phương pháp động viên nhân viên hiệu quả.

• Nắm vững nguyên tắc nêu và phản hồi ý kiến hiệu quả

• Tạo áp lực, hoàn thành chỉ tiêu, dẫn dắt bằng kỷ luật và sự nghiêm khắc nhưng vẫn nhận được sự yêu mến từ mọi người xung quanh.

• Áp dụng thành công “Nghệ thuật lãnh đạo hiện đại”.

Với những mục tiêu trên, SIC mong muốn thông qua khóa học Nghệ thuật lãnh đạo sẽ giúp cho những nhà lãnh đạo doanh nghiệp và những nhà lãnh đạo tương lại có những kỹ năng mềm phù hợp đễ dẫn dắt doanh nghiệp.

Nội dung của khóa học Nghệ thuật lãnh đạo

SIC xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào công việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng…

Thông tin chi tiết các Giảng viên xem : TẠI ĐÂY

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SIC?

Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của SIC và rất nhiều cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do SIC tổ chức.

Ngoài ra SIC còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp trong tỉnh. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP SIC

Website: https://daotaosic.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TochucdaotaodoanhnhanSIC

Email: daotaodoanhnhan.sic@gmail.com

Điện thoại: 0901585881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086