Chương trình đào tạo: Kỹ Năng Xây Dựng Và Quản Lý Mối Quan Hệ

Kỹ năng xây dựng và quản lý mối quan hệ là một kỹ năng mềm mà đa số không chỉ sinh viên mà những người đã đi làm tại Việt Nam đang bị thiếu hụt trầm trọng.

Tại sao phải học Kỹ năng xây dựng và quản lý mối quan hệ?

Mối quan hệ tốt và bền vững là một trong những yếu tố rất quan trọng trong môi trường kinh doanh và cả trong cuộc sống.

Xét trong nội tại một doanh nghiệp:

 • Các nhà quản lý lãnh đạo phải xây dựng mối quan hệ với các đối tác kinh doanh, không ngừng phát triển mạng lưới đối tác để mở rộng hoạt động kinh doanh. Đây  là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả, một yếu tố quan trọng cần thiết để doanh nghiệp tồn tại. Một lãnh đạo thành công phải luôn luôn có tầm nhìn chiến lược trong việc xây dựng và phát triển các mối quan hệ rộng khắp và khả năng giao tiếp tốt khi tìm kiếm, duy trì, phát triển các mối quan hệ.
 • Nhân viên cần xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp để tương trợ và phối hợp lẫn nhau trong công việc.
 • Nhân viên bán hàng phải luôn tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tích cực chăm sóc để họ trở thành khách hàng.

Như vậy có thể thấy, việc xây dựng và quản lý mối quan hệ diễn ra thường ngày với mỗi người trong công việc, cho dù bạn là ai, ở vị trí nào.

Để có được những mối quan hệ lâu dài, đòi hỏi bạn  không chỉ cần có kỹ năng giao tiếp giỏi mà còn phải biết cách để phát triển mối quan hệ bền vững cả trong kinh doanh và trong cuộc sống và biết cách quản lý những mối quan hệ đó. 

SIC trân trọng gửi đến bạn khóa học “Kỹ năng xây dựng và quản lý mối quan hệ” nhằm giúp bạn hiểu rõ vai trò quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ và cách thức để duy trì, quản lý các mối quan hệ đó. Từ đó, có thể nâng cao hiệu suất công việc, hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Kỹ năng xây dựng và quản trị mối quan hệ
Kỹ năng xây dựng và quản lý mối quan hệ

Mục tiêu đào tạo của khóa học Kỹ năng xây dựng và quản lý mối quan hệ

● Thấu hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng và quản lý mối quan hệ: Xây dựng mối quan hệ là gì? Tại sao phải xây dựng mối quan hệ? Xác định mục tiêu trong xây dựng mối quan hệ.

Nội dung đào tạo của khóa học Kỹ năng xây dựng và quản lý mối quan hệ

● Tạo dựng các nền tảng kỹ năng để xây dựng và quản lý mối quan hệ:

 • Tư duy trong xây dựng mối quan hệ
 • Thái độ và niềm tin
 • Luôn chủ động
 • Sự tự tin
 • Nghệ thuật trong đối thoại
 • Cách gây ấn tượng ban đầu
 • Cách xử lý từ chối

● Các cách thức xây dựng và quản lý mối quan hệ:

 • Tư duy tìm kiếm các mối quan hệ
 • Tạo dựng quan hệ thông qua các nhóm
 • Các cách gặp gỡ, kết bạn và tạo dựng mối quan hệ mới
 • Xây dựng mối quan hệ trong tổ chức
 • Kết nối mối quan hệ qua mạng xã hội
 • Tham gia các tổ chức kết nối, hiệp hội

● Vận dụng cách thức quản lý mối quan hệ

 • Phương thức tạo phễu
 • Phương thức tạo kết nối
 • Những sai lầm cần tránh khi mở rộng mối quan hệ
 • Các yếu tố để xây dựng mối quan hệ hoàn hảo

SIC xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào công việc.

Giảng viên của khóa học Kỹ năng Xây Dựng Và Quản Lý Mối Quan Hệ

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng, TS. Lê Đỗ Duy Ân…

Thông tin chi tiết các Giảng viên xem : TẠI ĐÂY

TẠI SAO NÊN CHỌN SIC?

Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFOhơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của SIC và rất nhiều cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do SIC tổ chức.

Ngoài ra SIC còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp trong tỉnh. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP SIC

Website: https://daotaosic.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TochucdaotaodoanhnhanSIC

Email: daotaodoanhnhan.sic@gmail.com

Điện thoại: 0901585881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086