Khoá học Kỹ Năng Tạo Động Lực Cho Nhân Viên

Sở hữu được một nguồn nhân lực chất lượng cao và sẵn sàng hoàn thành tốt sứ mạng được giao luôn là điều kỳ vọng của chủ doanh nghiệp. Nhưng trong mọi tổ chức, thuộc mọi lĩnh vực vẫn tồn tại không ít những cá nhân hoạt động với chất lượng thấp hơn năng lực thực sự của bản thân họ.

Bài toán đặt ra là “Làm cách nào đó tạo động lực, nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên một cách hệ thống và sáng tạo”.
Chương trình đào tạo “Kỹ năng tạo động lực cho nhân viên” sắp tới sẽ giúp các nhà quản lý tìm giải pháp thích hợp cho bài toán trên.

Khoá học được tổ chức nhằm mục đích giúp học viên:

– Hiểu rõ khởi nguồn của sự đam mê và động lực để làm việc của nhân viên.
– Thấu hiểu nội dung của các học thuyết tâm lý về nhu cầu của con người.
– Hiểu và biết cách vận dụng các phương pháp xây dựng mối quan hệ đối tác với nhân viên và tạo động lực cho họ hiệu quả trong môi trường tiên tiến.
– Khám phá các tiềm năng thế mạnh của từng nhân viên để giao việc hiệu quả và tạo cơ hội phát triển, thăng tiến cho họ.
– Học hỏi và vận dụng những kinh nghiệm thực tế về những vấn đề liên quan tới thúc đẩy sự phát triển của nhân viên.

Đối tượng tham gia

• Các cấp quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp.
  • Đội ngũ quản lý cấp trung (giám đốc chức năng trưởng phó các phòng, ban, bộ phận trong doanh nghiệp).
  • Những người đang tham gia làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này.

Khóa học đươc thiết kế với 4 nội dung nhằm giúp các nhà lãnh đạo, quản lý nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, giúp họ làm việc một cách tích cực và hiệu quả:

Phần I. Tâm lý nhân viên và nhà quản lý trong công việc
– Hệ giá trị trong công việc của nhân viên và người quản lý
– Thái độ khi làm việc của nhân viên và người quản lý
– Quan điểm của nhân viên và nhà quản lý về môi trường và văn hóa làm việc.

Phần II. Vai trò và tầm quan trọng của công tác tạo động lực làm việc
– Vai trò của người lãnh đạo & tầm quan trọng của công tác tạo động lực làm việc
– Những mấu chốt quan trọng để hình thành và phát triển năng lực
– Tạo động lực làm việc cho bản thân
– Tạo động lực làm việc cho nhân viên
– Ảnh hưởng của phong cách lãnh đạo đến động lực làm việc

Phần III. Nguyên tắc và quy trình tạo động lực làm việc
– Vận dụng các mô hình kinh điển để phân tích các yếu tổ ảnh hưởng đến động lực làm việc
– Thang nhu cầu của Maslow
– Thuyết nhu cầu của McClelland
– Thuyết hai yếu tố – Herzberg
– Những nguyên tắc quan trọng trong tạo động lực làm việc
– Quy trình tạo động lực làm việc

Phần IV. Một số phương pháp tạo động lực hiệu quả
– Phương pháp thiết kế lại/ định nghĩa lại công việc
– Phương pháp khích lệ, hỗ trợ, phản hồi và biểu dương hiệu quả
– Phương pháp ủy thác và phân quyền
– Phương pháp luân chuyển công việc
– Phương pháp phát triển nhân viên
– Phương pháp định hướng theo các giá trị then chốt

Giảng viên đào tạo: Ts. Vũ Hữu Kiên

• Giảng viên cao cấp Tổ chức Lao động Thế giới ILO.
  • GV giảng dạy:  Quản trị nhân sự, Kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp…

• Ngày khai giảng:
  • Địa điểm học: Tầng 2, Thư viện tỉnh Quảng Ninh
  • Học phí: 1.400.000đ
  • Thời lượng: 2 buổi
  • Ưu đãi: Liên hệ trực tiếp để nhận ưu đãi từ SIC

Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.