Khoá học Kỹ Năng Quản Trị Thời Gian

Thực tế tại các doanh nghiệp:

• Nhân viên thì suốt ngày làm thêm mà vẫn không hoàn thành công việc kịp thời
  • Chính bạn cũng vậy, đã lao đầu vào làm, làm thêm cả giờ mà vẫn không hiệu quả.
  • Nhân viên không nhận ra vấn đề ở bản thân họ, chỉ biết tụm 5, tụm 3 kêu ca công việc áp lực và môi trường làm việc không tốt.
  • Các sếp thì choáng váng tại sao nhân viên bây giờ lại tệ thế nhỉ?
  • Và còn rất nhiều trường hợp khác nữa…

Thành thật mà nói những người trong chúng ta phải công nhận rằng chúng ta chưa bao giờ suy nghĩ về cách thức sử dụng thời gian của mình sao cho tốt hơn. Chúng ta sử dụng thời gian theo những kiểu nhất định, chúng ta tìm cách để đương đầu với công việc hằng ngày và tự bằng lòng để mọi việc diễn ra như chúng vốn thế.

Trong tất cả các nguồn lực mà con người có thể sử dụng, thời gian là thứ quý giá nhất và cũng là thứ khó để sử dụng sao cho tốt nhất.

Có thể chắc chắn một điều, nếu bạn không quản lý và kiểm soát thời gian của chính mình, bạn sẽ gặp khó khăn khi kiểm soát và quản lý những thứ khác.

Vậy làm thế nào để quản lý thời gian một cách hiệu quả?

Chương trình đào tạo “Kỹ năng quản trị thời gian” do SIC thiết kế sẽ giúp quý doanh nghiệp giải quyết nâng cao kỹ năng quản lý và sử dụng thời gian cho nhân sự của doanh nghiệp, từ đó nâng cao năng suất lao động, hướng tới nâng cao hiệu suất tổng thể của công ty.

SIC xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào công việc.

Nhận thức được Tại sao phải quản lý thời gian

• Hiểu đúng về thời gian

• Bản không thể quản trị thời gian, bạn chỉ có thể quản trị chính bản thân mình.

• Năng lượng làm việc quan trọng hơn thời gian làm việc

• Bạn không thể làm mọi thứ cùng một lúc, nhưng bạn luôn “bù đầu, bù cổ”

• Cái giá của việc trì hoãn

Làm chủ các kĩ năng quản lý thời gian gồm:

• Ba bí quyết cốt lõi: nhận biết công việc ưu tiên, tập trung tâm – thể – trí, biết từ bỏ những việc chưa ưu tiên.

• Cách phân bổ thời gian

• Định tâm trong làm việc và cuộc sống

• Làm chủ cảm xúc

• Nắm bắt kĩ năng rèn luyện sự tập trung, tránh xao nhão trong công việc

Thuần thục các công cụ đánh giá và theo dõi việc quản lý thời gian gồm:

• Lập kế hoạch thời gian trong ngày, tuần, tháng, năm

• Bí quyết thực hiện theo kế hoạch

• Quy tắc 80/20 trong quản lý thời gian

Nắm biết kĩ năng tăng cao năng suất làm việc với thời gian hữu hạn:

• Tạo động lực làm việc cho bản thân

• Thư giãn, giải toả stress để năng suất làm việc cao hơn

• Cẩn thận trước những việc lấy thời gian khỏi bạn

• Dung cảm từ chối bớt công việc

Giảng viên đào tạo: CEO Nguyễn Tuấn Anh

• Nguyên là CEO của nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam: Lets Việt, IMC-Today TV, VietBiz, YanTV, Vietba Media…..
  • PTGĐ Cty CP Bóng đá VN (VFD)

• Ngày khai giảng:
  • Địa điểm học: Tầng 2, Thư viện tỉnh Quảng Ninh
  • Học phí: 1.400.000đ
  • Thời lượng: 2 buổi
  • Ưu đãi: Liên hệ trực tiếp để nhận ưu đãi từ SIC

Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.