Chương trình đào tạo: Kỹ Năng Đào Tạo, Huấn Luyện Nhân Viên

GIỚI THIỆU

Đào tạo nhân viên là quá trình tập trung vào việc giảng dạy nâng cao kỹ năng, cập nhật thông tin cho nhân viên và hướng dẫn họ cách hoàn thành các công việc. Mục đích của việc đào tạo là để cải thiện hoạt động của nhân viên hoặc để giúp nhân viên đạt được mức độ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đem lại hiệu quả cho công việc. Đây được xem là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của doanh nghiệp.

Với mong muốn mang đến cho Ban lãnh đạo, Nhà quản trị nhân sự & các Cấp Quản lý công ty một hệ thống kiến thức khoa học, kèm với các công cụ quan trọng & các kỹ năng cần thiết trong việc phát triển năng lực và hiệu quả của đội ngũ nhân viên, Tổ chức đào tạo doanh nhân SIC xin trân trọng giới thiệu đến các Anh/Chị khóa học:

KỸ NĂNG ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN 

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

1. Tổng quan về phương pháp giảng dạy tích cực
– Nhận thức về vai trò của giảng viên trong công tác giảng dạy – huấn luyện
– Khái quát những vấn đề chính trong giảng dạy, huấn luyện hiện đại
2. Chuẩn bị và thiết kế bài giảng
– Chuẩn bị, thiết kế và giảng dạy
– Chuẩn bị cho bài giảng
– Chuẩn bị về hình thức và tâm lý
– Thiết kế bài giảng
3. Thực hành những phương pháp giảng dạy tích cực
4. Thực hành kỹ năng thuyết trình
– Rèn luyện giọng nói
– Ngôn ngữ cơ thể

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC

– Các cấp quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp;
– Đội ngũ quản lý nhân sự; Đội ngũ quản lý cấp trung (Giám đốc chức năng, Trưởng/ Phó các Phòng, Ban, Bộ phận); 
– Những người đang tham gia làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO:

GIẢNG VIÊN, CHUYÊN GIA: NGUYỄN TUẤN ANH

– Một CEO tài năng, giàu kinh nghiệm thực tế, đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các tập đoàn và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam: Truyền hình Let’s Viet, IMC-Today TV, Vietbiz, YanTV, Vietba Media..
– Từ năm 2007, Ông tự nhận ra sứ mệnh của mình là người chia sẻ kiến thức, trải nghiệm với cộng đồng, Ông nghỉ công việc quản trị điều hành và đến nay, ông trở thành một chuyên gia đào tạo và huấn luyện đội ngũ hàng đầu Việt Nam cho các tổng Công ty và tập đoàn lớn. 
– Trong 10 năm đào tạo và huấn luyện, ông đã đào tạo kỹ năng lãnh đạo và quản lý cho đội ngũ quản đốc, tổ trưởng sản xuất, giám sát sản xuất cho rất nhiều DN: tổng công ty Thép Việt Nam VNSTEEL, khối quản lý kỹ thuật của Tổng công ty thông tin di động MOBIFONE, đội ngũ lãnh đạo của Vietnam Airlines, tập đoàn điện lực Việt Nam EVN: EVNNPT, EVNHMPB, EVNGENCO…. 

TẠI SAO NÊN CHỌN SIC?

Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của SIC và rất nhiều cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do SIC tổ chức.

Ngoài ra SIC còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp trong tỉnh. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotlne: 0901585881

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086