Chương trình đào tạo: Kỹ Năng Đàm Phán Kinh Doanh

Đàm phán kinh doanh là một kỹ năng không thể thiếu cho cả những người làm kinh doanh và cả những lạnh đạo doanh nghiệp. Kỹ năng này giúp cho một người biết những gì phải chuẩn bị, những gì cần hành động trong những buổi gặp gỡ khách hàng, đối tác.

Tại sao phải học Đàm phán kinh doanh?

Thế giới là một bàn đàm phán khổng lồ, dù muốn hay không, chúng ta cũng là người tham gia và không thể phủ nhận vai trò quan trọng và tầm ảnh hưởng của kỹ năng đàm phán trong kinh doanh cũng như hoạt động khác của doanh nghiệp.

Ngày nay, dưới áp lực đảm bảo thành công của các giao dịch cao hơn bao giờ hết, kỹ năng đàm phán kinh doanh càng trở nên quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong kinh doanh, doanh nghiệp nào cũng muốn đạt kết quả, lợi nhuận cao nhất. Điều đó phụ thuộc rất nhiều về tài ngoại giao, đàm phán, thương thảo hợp đồng của nhà kinh doanh trên thương trường.

  • Một nhà đàm phán kinh doanh giỏi phải là người mềm dẻo như ngọn cỏ và cũng phải cứng rắn như khối đá.
  • Phải có phản xạ, ứng xử nhanh nhạy, và phải là người biết lắng nghe, lịch sự, có thể đem đến sự dễ chịu cho đối tác.
  • Đồng thời lại phải biết tranh luận, thuyết phục bằng cách biết hé lộ, đưa ra những thông tin có vẻ bí mật đối vơi người khác.

Bí quyết thành công trong đàm phán của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, để có thể đàm phân thành công, mỗi người cần có hiểu biết, thấu hiểu tâm lý đối thủ, vận dụng linh hoạt kỹ năng mà vẫn đảm bảo các quy luật trong đàm phán.

Khoá học “Kỹ năng đàm phán kinh doanh” do SIC thiết kế và đào tạo giúp bạn hiểu về tiến trình đàm phán, sử dụng điêu luyện các kĩ thuật đàm phán, khai thác tối ưu hiệu quả các nhân tố ảnh hưởng trong đàm phán, giúp bạn trở thành một chuyên gia đàm phán kinh doanh, đem lại những hợp đồng giá trị lớn cho doanh nghiệp.

Kỹ năng đàm phán kinh doanh
Kỹ năng Đàm phán kinh doanh

Mục tiêu của khóa học Đàm phán kinh doanh

Với mục tiêu giúp cho học viên từ nhân viên kinh doanh đến nhà quản lý cao nhất có thể đạt được các kỹ năng cần có, khóa học Đàm phán kinh doanh nhắm đến những vấn đề sau:

  • Nắm được vai trò và các hình thức đàm phán kinh doanh
  • Làm chủ quy trình và chiến thuật trong đàm phán gồm:
  • Làm chủ kĩ năng và nghệ thuật chuẩn bị kĩ lưỡng cho cuộc đàm phán
  • Vận dụng linh hoạt kĩ năng đàm phán trong 4 giai đoạn (giai đoạn chuẩn bị, giai đoạn trình bày, giai đoạn điều đình, giai đoạn đồng thuận)
  • Thấu hiểu những yếu tố rào cản ảnh hưởng đến quá trình đàm phán và phương thức tháo gỡ
  • Nắm vững những lưu ý quan trọng trong đàm phán thương thượng

Nội dung của khóa học Đàm phán kinh doanh

SIC xây dựng chương trình đào tạo và thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp với mục tiêu đào tạo và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh hoạt động. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên có thể áp dụng ngay được các kiến thức và kỹ năng được học để áp dụng vào công việc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Lê Thẩm Dương, TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Lê Đỗ Duy Ân, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng…

Thông tin chi tiết các Giảng viên xem : TẠI ĐÂY

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SIC?

Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của SIC và rất nhiều cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do SIC tổ chức.

Ngoài ra SIC còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp trong tỉnh. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP SIC

Website: https://daotaosic.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TochucdaotaodoanhnhanSIC

Email: daotaodoanhnhan.sic@gmail.com

Điện thoại: 0901585881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086