HỘI THẢO: XÂY DỰNG VẬN HÀNH KINH DOANH TINH GỌN TRÊN NỀN TẢNG 4.0

Giới thiệu về khóa học

Người kinh doanh nhỏ đang gặp nhiều khó khăn trong việc XÂY DỰNG & ĐIỀU HÀNH kinh doanh, khiến họ không còn thời gian cho việc quan trọng hơn?

10 NGUYÊN NHÂN KHIẾN VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP NHỎ CHƯA HIỆU QUẢ TỐN NHIỀU CHI PHÍ

1: Chủ doanh nghiệp xuất thân từ chuyên môn, kỹ thuật  nên chỉ  giỏI về chuyên môn, nhưng lại rất hạn chế về kinh nghiệm quản trị điều hành doanh nghiệp.

2: Chưa có các giải pháp cho vấn đề nhân sự, phát triển đội nhóm làm việc và tối ưu hóa quy trình kinh doanh.

3: Việc gì cũng đến tay CEO, công việc kinh doanh bị ngừng trệ khi CEO vắng mặt.

4: Doanh nghiệp hoạt động không có quy trình, hệ thống quản trị bài bản, CEO quản lý theo kiểu thử sai: “đụng đâu làm đấy”, “sai đâu sửa đó”, dẫn đến mọi việc cứ chắp vá, chồng chéo lên nhau.

5: Hiệu suất công việc của từng nhân viên chưa đạt. Nhân viên còn sai sót trong quá trình làm việc của nhân viên.

6: Làm doanh nghiệp 3, 5 năm rồi, quần quật 12-15 tiếng mỗi ngày, không có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình, đã vậy mà vẫn không hết việc, mọi thứ vẫn trì trệ, rối như tơ vò.

7: Doanh nghiệp chưa có nhân tài hoặc làm một thời gian lại nghỉ làm riêng, người ở lại gắn bó với công ty thường kém trình độ và chậm chạp.

8: Đang cảm thấy mệt mỏi, quá tải, không thể thoát ra được do chưa biết cách hệ thống hóa lại công việc kinh doanh hiện tại.

9: Muốn nhân rộng mô hình kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu, bước tiếp theo là gì, làm sao quản trị kế hoạch, tài chính và kiểm soát được rủi ro.

10: Chưa biết cách ứng dụng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất làm việc

Nhằm góp phần trong việc giải quyết các khó khăn trên, SIC đã nghiên cứu và thiết kế Chương trình  đào tạo: XÂY DỰNG VẬN HÀNH KINH DOANH TINH GỌN TRÊN NỀN TẢNG 4.0 nhằm  giúp  các  doanh nghiệp THAY ĐỔI CÁCH VẬN HÀNH KINH DOANH của mình, điều hành mọi hoạt động doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi giúp chủ doanh nghiệp có thời gian cho việc quan trọng hơn, phát triển tối đa nguồn lực nhân lực, giúp nhân viên có một mội trường làm việc tự giác.

XÂY DỰNG VẬN HÀNH KINH DOANH

Mục tiêu khóa học

 • Tối ưu hóa việc quản lý, bao quát tình hình doanh nghiệp đồng thời sát sao đến từng phòng ban, cá nhân một cách dễ dàng
 • Đánh giá chính xác năng lực nhân viên, biết rõ điểm mạnh, điểm yếu để phân bổ nhân sự, hoạch định và có kế hoạch đào tạo nhân sự hợp lý giúp tối ưu hiệu suất làm việc.
 • Tự tin trao quyền cho nhân viên mà vẫn theo dõi sát sao tiến độ công việc, đánh giá kết quả hoàn thành công việc chính xác, minh bạch.
 • Tạo động lực thúc đẩy nhân sự đúng cách, nghệ thuật thu phục nhân tâm để nhân viên cống hiến hết mình, gắn bó lâu dài cùng doanh nghiệp.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tập thể gắn kết tạo dựng văn hóa công ty riêng biệt.

Đối tượng tham gia

 • CHỦ DOANH NGHIỆP NHỎ
 • GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
 • TRƯỞNG CÁC BỘ PHẬN, CÁC PHÒNG BAN

Nội dung khóa học

 • CÁCH THỨC XÂY DỰNG BỘ  MÁY LÀM VIỆC TINH GỌN –  KHÔNG EMAIL, ZALO. HAY HỌP HÀNH
 • HỆ THỐNG HOÁ TỔ CHỨC THÔNG TIN, TÀI LIỆU LÀM VIỆC TRÁNH LẠC TRÔI.
 • CÁCH THỨC TỔ CHỨC QUẢN LÝ GIAO VIỆC BẰNG CÔNG NGHỆ GIẢM BỚT ÁP LỰC
 • ĐIỀU HÀNH MỌI  HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP MỌI LÚC & MỌI NƠI
 • QUY TRÌNH TỰ ĐỘNG – NHÂN SỰ TỰ GIÁC VÀ TRÁCH NHIỆM CAO
 • TỔ CHỨC HỆ THỐNG ĐÀO TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG VIỆC KHÔNG TỐN THỜI GIAN

Giảng viên

GIẢNG VIÊN: NINH GIA HẠNH

Tôi là Ninh Gia Hạnh – Là một người xây dựng và điều hành doanh nghiệp. Và là chuyên gia tư vấn ứng dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp. Tôi đã có 15 năm kinh nghiệm kinh doanh, là người sáng lập và vận hành công ty nội thất Nội Thất EKE/ Hệ thống khách sạn / myXteam / EhubStar.

Trong khóa học này, tôi sẽ chia sẻ với bạn những phương pháp tổ chức và công nghệ mới. Tập trung mạnh mẽ vào XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ (SMAC) để xây dựng nên hệ thống doanh nghiệp nhân sự làm việc tinh gọn thông minh, không tốn thời gian cho EMAIL, HỌP, QUÊN VIỆC, LẠC TRÔI thông tin, dữ liệu …

Khóa học không đơn giản là vài chiến lược mà là một giải pháp tổng thể được lắp ghép, vận hành một cách khoa học giúp cho cỗ máy doanh nghiệp hoạt động nhịp nhàng, phát triển tối đa nguồn lực nhân lực, giúp nhân viên có một mội trường làm việc tự giác không trốn tránh, hay đổ lỗi cho nhau.

 

Tôi sẽ rất hân hạnh được chào đón bạn tại khoá học đặc biệt này để giới thiệu với bạn “phương pháp & công nghệ” vận hành kỳ diệu đã giúp thay đổi vị thế của hàng trăm doanh nghiệp mà tôi đã có cơ hội tư vấn.

Khai giảng - Học phí

 • Ngày khai giảng: 16/04/2021
 • Địa điểm học: Tầng 2, Thư viện tỉnh Quảng Ninh
 • Học phí: Miễn phí
 • Thời lượng: 1 buổi
 • Ưu đãi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086