CHUYÊN GIA TRẦN THỊ MINH HẢI

– Phụ trách chuyên môn và Đào tạo Chương trình Làm chủ Giọng nói – I Love My Voice trực thuộc Công ty TNHH Đào tạo và Hỗ trợ Giáo dục 2A&H (từ năm 2012 đến nay)

– Nguyên cộng tác Phụ trách Quan hệ Khách hàng Dự án Future Bankers, kiêm Giảng viên dạy kỹ năng – Viện Đào tạo và Phát triển nguồn lực trong Ngân hàng BTCI (2011 – 2012)

– Nguyên Giám đốc Điều hành toàn miền Bắc Công ty CP Học thuật EQuest (2007 – 2010)

– Nguyên Đội trưởng Đội tiếp viên 1 với 13 năm kinh nghiệm chăm sóc Khách hàng và Đào tạo tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam Vietnam Airline (1994 – 2007)

– Giảng viên thỉnh giảng tại các công ty Đào tạo và Tư vấn doanh  nghiệp: Công ty Đạo tạo Unicom, Viện quản trị Kinh doanh FPT, AFC Việt nam, Công ty Đào tạo gia tốc ASK, HPM Hải phòng, GED, PTI.

– Khối Kinh doanh dịch vụ: Truyền hình CAB Việt nam VTC, Công ty Unicharm Nhật bản, Mobifone Global, VMS, Vega, VinGroups, Vinhomes. Bảo tín Minh Châu, Công ty Cung ứng Dịch vụ Hàng không Phía bắc Nasco – thuộc Tổng công ty HKVN. Cán bộ cấp trung các Xí nghiệp phục vụ Mặt đất 3 miền Bắc Trung Nam – NIAGAS, TIAGAS, DIAGAS – thuộc Tổng công ty Hàng không Việt nam, Văn phòng Khu vực Miền bắc_Tổng công ty Hàng không, Hòa bình địa ốc, Tập đoàn Hawee, Dược Đông đô, Grab Bike, Én vàng với dịch vụ chất lượng VIP, Mỹ phẩm Graisset, Phòng khám ProChiro,  Giupviec.vn, Vận tải Hiếu Bắc, Vận Tải Hạnh Đức Anh, Công ty Cổ phần học thuật EQuest, Trung tâm Anh ngữ ATEN, Trung tâm Anh ngữ Hampton, Đoàn tiếp viên Tổng công ty Hàng không Việt nam, Bảo hiểm Xuân thành, …

– Khối Giáo dục: Trường cao đẳng Nghề Cao đẳng và Kinh tế Hà nội – Hacotab, Đại học Hà nội, Đại học Kiến trúc, Trường Đại học Thương mại, Đại học Thăng Long, Đại học Đại Nam, Học viên Tài chính, Dự án Hỗ trợ Học sinh và Sinh viên ILV. Trường Tiểu học Thịnh liệt, Trường mẫu giáo Hotkids,  IIE Việt nam và chương trình học bổng toàn cầu GE.

– Khối Ngân hàng: Ngân hàng An bình, Ngân hàng TP Bank, BIDV Hà nội, Ngân hàng Hàng Hải Maritime Bank, công ty Sao thủy trực thuộc Techcombank.

– Khối Sản xuất: Kinh đô Miền Bắc, PVOil Hải phòng, Canifa Việt nam, Dự án Nâng cao năng lực Kinh doanh của Công ty Đa quốc gia Lọc Hóa dầu Nghi Sơn, Công ty Đá Việt nam SSC, Tổng công ty Xi măng Việt nam, Thức ăn dinh dưỡng Hồng Hà, Công ty Kim tín,