Chương trình đào tạo Văn hóa doanh nghiệp & Tác phong làm việc cho Công Ty Gas Xuân Nghiêm

Với tiêu chí của Ban Lãnh đạo Công ty Gas Xuân Nghiêm

– Lấy khách hàng làm trung tâm

– Lấy dịch vụ để thúc đẩy sự phát triển

– Lấy chất lượng để mưu cầu sự sinh tồn

– Lấy sự đặc sắc để sáng lập nên thương hiệu

Văn hóa doanh nghiệp & Tác phong làm việc 1

Con người làm yếu tố trọng tâm để định hướng xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững, 20 năm qua Công ty TNHH dịch vụ và tổng hợp Gas Xuân Nghiêm đã và đang không ngừng tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực nhằm nâng cao mức sống cho các thành viên của mình.

Văn hóa doanh nghiệp & Tác phong làm việc 3

Năng lực của con người vững thì năng lực của doanh nghiệp mới bền. Mang lại giá trị cho người lao động trong công ty, những người đang ngày đêm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đưa đến tay khách hàng vẫn đang và sẽ tiếp tục là các mục tiêu hướng đến của Xuân Nghiêm gas cả hiện tại và tương lai.

Trong 02 ngày ( 09-10/06/2020 ) Công ty Gas Xuân Nghiêm đã phối hợp cùng Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC tổ chức đào tạo chương trình ” VĂN HÓA DOANH NGHIỆP – TÁC PHONG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP ” do Ths.Tạ Thị Phước Thạnh trực tiếp giảng dạy. Chương trình có sự tham gia ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty gas Xuân Nghiêm. Đây là lớp đầu tiên trong chuỗi các chương trình đào tạo tại Công ty gas Xuân Nghiêm.Văn hóa doanh nghiệp & Tác phong làm việc

Chương trình giúp cho gần 60 Anh/Chị cán bộ công nhân viên Xác định được vai trò, vị trí, trách nhiệm và nhiệm vụ của bản thân trong công việc. Nhận biết được nét đẹp của văn hóa doanh nghiệp đồng thời tăng lòng trung thành với công ty. Hiểu và nắm vững tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nắm vững cách thiết lập mục tiêu công việc cho bản thân. Hoàn thiện những hành vi ứng xử và giao tiếp lịch sự và tăng cao ý thức sống đẹp trong một môi trường thân thiện và năng động qua trong môi trường văn hóa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại khóa học Văn hóa doanh nghiệp & Tác phong làm việc tại Công ty Gas Xuân Nghiêm

        

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086