Chương trình đào tạo: Quảng Bá Sản Phẩm & Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Bạn đang sở hữu một doanh nghiệp bán hàng, bạn đang phải đau đầu suy nghĩ xem làm cách nào để giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình và bán hàng một cách hiệu quả nhất?

Nếu bạn giới thiệu sản phẩm của mình một cách bừa bãi, không khoa học thì sẽ khó có thể lấy được niềm tin từ khách hàng, nhưng với những hành động tiếp thị mang tính chiến lược và thông minh sẽ tạo nên sự thành công lớn cho bạn. Đó cũng là những bước đi đầu tiên khởi động để bước chân vào “chiếm lĩnh thị trường” và dần dần bạn sẽ xây dựng được thương hiệu mạnh, để lại tiếng vang trong lòng người dùng. Đây cũng là bước đầu để bạn và đội ngũ sales của bạn tăng doanh số bán hàng thành công.

Tuy nhiên, để thực hiện được điều này cũng không dễ dàng. Bạn cần có một khoảng thời gian dài để phát triển doanh nghiệp, bồi dưỡng chính mình và bồi dưỡng cho đội ngũ sale của mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển bền vững.

Và khoá học: QUẢNG BÁ SẢN PHẨM VÀ BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP sắp tới do HỘI DOANH NHÂN TƯ NHÂN VIỆT NAM phối hợp cùng SIC tổ chức sẽ là cơ hội để bạn đào tạo được đội ngũ sales chuyên nghiệp cũng như giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình với các học viên là các chủ doanh nghiệp, nhân viên sales đến từ các đơn vị khác.

• Nắm bắt đầy đủ KIẾN THỨC, QUY TRÌNH QUẢNG BÁ SẢN PHẨM & BÁN HÀNG chuyên nghiệp
  • Nâng cao KHẢ NĂNG GIAO TIẾP, BÁN HÀNG với khách hàng hiệu quả
  • XỬ LÝ TỪ CHỐI MUA HÀNG, lời phàn nàn của khách hàng và khách hàng khó tính 1 cách khéo léo, hiệu quả
  • Biết cách THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG
  • BÍ QUYẾT làm cho doanh số bán hàng tăng cao hơn gấp nhiều lần so với hiện tại
  • Làm cho mỗi người mua hàng TỰ GIỚI THIỆU sản phẩm đã mua đến nhiều người khác nữa
  • Khiến cho khách hàng MÃN NGUYỆN, HÀI LÒNG vì đã có được một món hàng vượt sự mong đợi của họ

Đối tượng tham gia

• Ban lãnh đạo của quý Doanh nghiệp và tập thể các phòng kinh doanh, phòng thị trường, phòng Marketing…
  • Cấp Quản lý trưởng/phó phòng kinh doanh, Marketing trực tiếp hoặc hỗ trợ nhân viên bán hàng trực tiếp.
  • Cấp nhân viên bán hàng tại các đại lý, showroom, cửa hàng
  • Các cá nhân đang có mong muốn trở thành người bán hàng có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

Phần 1: Nghiệp vụ quảng bá sản phẩm
1.1. Xây dựng chiến lược quảng bá sản phẩm
1.2. Nghiệp vụ sử dụng một số công cụ, hình thức quảng bá sản phẩm
1.3. Một số kỹ năng cơ bản trong quảng bá sản phẩm
1.4 Kỹ năng phát triển thị trường bán lẻ
1.5.Kỹ năng xây dựng mạng lưới liên kết
1.6. Kỹ năng Marketing

Phần 2: Nghiệp vụ bán hàng chuyên nghiệp
2.1. Xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp
2.2. Phân biệt các loại hình bán hàng
2.3. Các yếu tố ảnh hưởng đến tiêu dùng
2.4. Kỹ năng xác định khách hàng tiềm năng
2.5. Kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách hàng
2.6. Thực hành một số tình huống bán hàng

Giảng viên đào tạo: PGS. Ts Đào Thị Ái Thi, Giảng viên cao cấp – Phó Hiệu trưởng Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ).

• Ngày khai giảng:
  • Địa điểm học: Tầng 2, Thư viện tỉnh Quảng Ninh
  • Học phí: 0 VNĐ
  • Thời lượng: 1 buổi
  • Ưu đãi: 100%

Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Hình ảnh khóa học