Chương trình đào tạo: Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Có 2 nhóm người trên thế giới:

• Nhóm thứ nhất: Chú trọng điều chỉnh cuộc sống và thói quen phù hợp với mức thu nhập mà mình đang kiếm được.
  • Nhóm thứ hai: Chú trọng vào việc tạo ra thu nhập để đáp ứng mọi nhu cầu của mình.

Bạn thuộc nhóm nào?

Sự khác biệt giữa 2 nhóm trên ở chỗ:

• Nhóm 1 là đợi đến lúc có tiền mới học cách quản lý chúng.
  • Nhóm 2 chú trọng học cách quản lý tiền để thu hút chúng về với “đội” của mình.

Quản lý tài chính cá nhân là một trong những việc quan trọng nhất của cuộc sống mỗi người. Nhưng một thực tế ở Việt Nam, có rất ít người nghĩ đến việc quản lý tiền của mình như thế nào vì “Quản lý tài chính cá nhân” chưa bao giờ được thiết kế giảng dạy ở các cấp học. Và bạn có biết, một trong những bí quyết làm giàu của các đại gia, tỷ phú là họ biết cách quản lý tài chính tốt?

Khóa học Quản lý tài chính cá nhân – Công thức cho sự thịnh vượng tài chính của Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC với sự hướng dẫn của THS. Đoàn Hữu Cảnh – Chuyên gia tài chính sẽ giúp bạn hiểu rõ 3 thành phần của quản lý tiền, đó là:

• Kiếm tiền,
  • Giữ tiền
  • Nhận tiền.

Giúp bạn thay đổi tư duy về tài chính nói chung, tư duy sâu hơn về tài chính cá nhân, biết cách thiết lập các khoản mục chi tiêu sao cho hợp lý trong từng giai đoạn.

Chương trình đào tạo: Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

• Thay đổi tư duy về tài chính, trang bị phương pháp để xác định chúng ta đang ở đâu trong “bức tranh tài chính cá nhân” của chính mình.
  • Xây dựng công thức quản lý tiền qua các giai đoạn của cuộc đời (Khi còn độc thân, khi có gia đình, con cái…).
  • Vận dụng các nguyên tắc trong quản lý tài chính cá nhân để tạo thu nhập và đầu tư.
  • Chia sẻ một số ứng dụng công nghệ giúp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả.
  • Kiểm soát được chi phí trong nhóm làm việc

TT NỘI DUNG ĐÀO TẠO
1 Phần I. Tổng quan về quản trị Tài chính Cá nhân

–          Bạn hiểu gì về quản trị tài chính cá nhân

–          Bí mật của người giàu

–          Phương pháp quản trị tài chính cá nhân

–          Quy trình quản trị tài chính cá nhân

–         Các yếu tố cốt lõi trong quản trị tài chính các nhân.

2 Phần II: Bí quyết quản trị tài chính cá nhân

–          Tư duy về tiền

–          Bí quyết tiêu tiền của người giàu

–          Xác định mục tiêu tài chính cá nhân

–          Thu nhập thụ động là gì

–          Nguyên tắc những chiếc lọ trong chi tiêu

–          Báo cáo thu nhập cá nhân

–          Bí quyết tiết kiệm hiệu quả

–          Các bước lập kế hoạch chi tiêu hiệu quả

–          Thứ tự ưu tiên trong chi tiêu

3 Phần III. Hoạch định đầu tư trong quản lý tài chính cá nhân

–          Các kênh đầu tư hiệu quả hiện nay.

–          Bí quyết đầu tư tài chính hiệu quả.

–          Các công cụ đầu tư tài chính

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO: THS. ĐOÀN HỮU CẢNH

• Phó Giám đốc Học viện ONESMART
  • Giám đốc Tài chính Công ty TGI
  • Trưởng ngành TC-NH, Đại học Phương Đông
  • Kinh nghiệm: Hơn 15 năm trong lĩnh vực Tài chính, ngân hàng.
  • Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel (2013 – nay)
  •  Vietnam Airline, Ban tài chính (2011) và các đơn vị thành viên (2016)
  • Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam (2011 – nay)
  • Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (2011 – nay)
  • Tập đoàn FPT (2010 – nay)
  • Công ty Điện lực Hà Nội
  • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) (2011 – nay)
  • Ngân hàng NN&PTNTViệt Nam (2009 – nay)
  • Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2015 – nay)

• Ngày khai giảng: 14/08/2021
  • Địa điểm học: Căn 08-09 lô A1 KĐT Monbay, Đường Trần Quốc Nghiễn, Hạ Long, Quảng Ninh
  • Học phí: 2.500.000 VNĐ
  • Thời lượng: 4 tháng
  • Ưu đãi: Liên hệ với SIC để nhận được ưu đãi

Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.