CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NÂNG CAO DÀNH CHO CEO “ADVANCE BUSINESS – ADB”

Giới thiệu về khóa học

Xã hội 4.0 đang phát triển như vũ bão, mọi sự vật hiện tượng của đời sống tới phương thức sản xuất, công nghệ, nguyên liệu, mô hình kinh doanh ..đang phát triển phi mã và liên tục phủ định lẫn nhau.

Kinh doanh trong thời đại 4.0 đòi hỏi tất cả các Doanh nhân, lãnh đạo các doanh nghiệp dù ở trình độ, kinh nghiệm nào cũng liên tục phải cập nhật, hoặc bị xã hội mà trực tiếp là những đối thủ đang hiện hữu hoặc những đối thủ đang ẩn mình bỏ lại phía sau. Những đối thủ ẩn mình chúng tôi muốn nói tới là những vật liệu mới và sản phẩm thay thế, những công nghệ mới, những mô hình và phương thức kinh doanh mới mà sức sáng tạo trong thời đại 4.0 thì không có giới hạn.

Xét về một khía cạnh khác, khi các DN tư nhân phát triển đến một giới hạn, buộc DN đó phải chuyển mình bước sang mô hình Doanh nghiệp chuyên nghiệp, hoặc sẽ rơi vào tình trạng mất kiểm soát và nguy hiểm vì hệ thống quản trị hiện hành không đáp ứng kịp quy mô phát triển.

Vì những lý do này mà Tổ chức đào tạo doanh nhân SIC thiết kế chương trình đào tạo đặc biệt “AD.BUSINESS – Advance Busi- ness Course”, đây là một chương trình đào tạo đẳng cấp, nâng cao cho các Doanh nhân và đội ngũ lãnh đạo của các doanh nghiệp đang hoạt động ở mô hình doanh nghiệp chuyên nghiệp, hoặc chuẩn bị chuyển đổi sang mô hình Doanh nghiệp chuyên nghiệp và cho các CEO có định hướng phát triển doanh nghiệp theo mô hình Công ty chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

Giảng viên của chương trình là những chuyển gia đẳng cấp hàng đầu VN, họ là những Doanh nhân thực chiến của các Tập đoàn, nên phần lớn nội dung chương trình sẽ được giảng dạy bằng những Case Study thực tế và những bài học xương máu trong cuộc đời các doanh nhân.

Mục tiêu khóa học

Đây là một chương trình xứng đáng để những người “Doanh nhân có tầm” dành thời gian để đi học và tạo cơ hội để họ được cập nhật kiến thức, kỹ năng từ những Chuyên gia xứng tầm.

Khóa học còn là môi trường kết nối của những Doanh nhân đẳng cấp, tạo nên một group network đẳng cấp cho những người tham gia khóa học.

Mang tới cho các Doanh nhân con đường tái cấu trúc, chuyển đổi mô hình phát triển DN tư nhân tới DN chuyên nghiệp.

Cung cấp cho các Doanh nhân những kỹ năng, công cụ, kiến thức quản trị hiện đại nhất trong thời đại 4.0.

Cung cấp cho các Doanh nhân phương pháp xây dựng và quản trị DN chuyên nghiệp/ công ty đại chúng.

Cung cấp cho các Doanh nhân tư duy, tầm nhìn chiến lược và phương pháp để phát triển một DN trường tồn.

Đối tượng tham gia

Chủ tịch HĐQT, thành viên HĐQT, Ban lãnh đạo các DN lớn

Chủ doanh nghiệp, Giám đốc các DN vừa

Chủ các DN nhỏ đang trên tiến trình bước lên DN vừa và DN chuyên nghiệp

Các Doanh nhân mong muốn kinh doanh & phát triển doanh nghiệp bền vững.

Học viên tốt nghiệp đại học, thạc sỹ quản trị KD hoặc đã học các chương trình quản trị kinh doanh ngắn hạn như CEO, giám đốc điều hành… để có nền kiến thức cơ bản về quản trị doanh nghiệp hiện đại.

Nội dung khóa học

Khai giảng - Học phí

  • Ngày khai giảng: 20/07/2024
  • Địa điểm học: Tòa nhà HL68 Building, Khu dân cư mới Đồi Ngân Hàng, Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Học phí:
  • Thời lượng: 1 ngày
  • Ưu đãi:

Thông tin liên hệ

Hotline: 0901585881

Zalo:https://zalo.me/0901585881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086