Chương trình đào tạo: Kỹ Năng Ứng Dụng Pháp Luật Lao Động Trong Quản Trị Doanh Nghiệp

Nội Dung

GIỚI THIỆU

Thời gian qua, rất nhiều doanh nghiệp đã bị người lao động kiện ra tòa tranh chấp về việc sa thải, trả lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế… Trong đó, đa phần phía doanh nghiệp thường thua kiện vì sự THỜ Ơ, KHÔNG TÌM HIỂU, KHÔNG CHẤP HÀNH đúng Pháp luật lao động. Vì vậy, các DN thường thua kiện người lao động vì buộc thôi việc không có lý do chính đáng, sai trình tự, thủ tục… Không ít vụ DN đã phải bồi thường cho người lao động hàng trăm triệu đồng.

Nhằm giúp các chủ DN, cán bộ quản lý nhân sự nắm vững được các kiến thức pháp lý khi thực hiện các công việc liên quan đến luật lao động tránh lúng túng và gặp nhiều nguy cơ tranh chấp, Tổ chức đào tạo doanh nhân SIC xin trân trọng giới thiệu đến các Anh/Chị khóa học:

►►KỸ NĂNG ỨNG DỤNG PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG TRONG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ DOANH NGHIỆP

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC:

– Lãnh đạo và cán bộ quản lý của doanh nghiệp
– Các Giám đốc – TP nhân sự, chuyên viên, nhân viên nhân sự tại các doanh nghiệp

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

I. Kỹ năng áp dụng pháp luật trong giao kết, thực hiện và chấm dứt hợp đồng lao động
– Áp dụng pháp luật trong giao kết hợp đồng lao động (Tuyển lao động)
– Áp dụng pháp luật trong việc thực hiện, sửa đổi, bổ sung và chấm dứt hợp đồng lao động
II. Kỹ năng áp dụng pháp luật về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, tiền lương và đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp
– Kỹ năng áp dụng pháp về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi
– Kỹ năng áp dụng pháp luật về tiền lương, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp
III. Kỹ năng áp dụng pháp luật về tiền lương, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp
– Xử lý vi phạm kỷ luật lao động
– Tạm đình chỉ công việc đối với người lao động
IV. Kỹ năng áp dụng pháp luật trong việc hoàn trả chi phí đào tạo
– Xác định những điều kiện cần đáp ứng khi yêu cầu người lao động hoàn trả chi phí đào tạo
– Các loại chi phí phải hoàn trả và mức hoàn trảGIẢNG VIÊN: TS. NGUYỄN XUÂN THU 
– Phó Giám đốc Học viện Tư pháp Việt Nam
– Chuyên gia hàng đầu VN về tư vấn Pháp luật về Lao động
PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Chương trình được cô đọng về nội dung lý thuyết, đề cao tính thực tiễn và áp dụng tại doanh nghiệp, đặc biệt là các trường hợp cụ thể đối với từng loại hình Doanh nghiệp. Giảng viên trực tiếp tư vấn các khó khăn, vấn đề mà doanh nghiệp học viên đang gặp phải.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO:

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: TS. Hoàng Trung Dũng, TS. Vũ Hữu Kiên, CEO Nguyễn Tuấn Anh, CEO Nguyễn Hữu Thái Hòa,  GV. Trần Thị Minh Hải, Ths. Nguyễn Dương, TS. Đỗ Tiến Long, TS. Phan Tất Thứ, Ths. Phan Thanh Tùng, CG. Lê Phúc Khánh, TS. Đào Xuân Khương, CEO Phạm Duy Hiếu, CEO Đỗ Xuân Tùng, TS. Lê Đỗ Duy Ân…

Thông tin chi tiết các Giảng viên xem : TẠI ĐÂY

TẠI SAO NÊN CHỌN SIC ?

Tổ chức đào tạo và phát triển doanh nghiệp SIC – là một tổ chức đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam về cả nội dung chương trình, chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức.

Thế mạnh của SIC là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đa dạng nhiều lĩnh vực, đủ sức tư vấn cho các tổng công ty và tập đoàn lớn tới những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sự khác biệt của SIC chính là đội ngũ giảng viên, phần lớn đều là các CEO đã và đang điều hành tại các tổng công ty và tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, vì vậy các chương trình đào tạo của SIC đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.

SIC thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp: Giám đốc điều hành chuyên nghiệp CEO, Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp CPO, Giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp CCO, Giám đốc tài chính CFO và hơn 200 chuyên đề đào tạo các kỹ năng lãnh đạo, quản trị, điều hành, làm việc cho các doanh nghiệp.

Đã có rất nhiều doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự các chương trình đào tạo giám đốc của SIC và rất nhiều cán bộ quản lý các doanh nghiệp tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc do SIC tổ chức.

Ngoài ra SIC còn là đối tác đào tạo thường xuyên của hàng trăm doanh nghiệp trong tỉnh. Những chương trình đào tạo inhouse cho từng doanh nghiệp sẽ được khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế thực tế theo đúng nhu cầu, mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotlne: 0901585881

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086