Chương trình đào tạo Kỹ Năng Tạo Động Lực Cho Nhân Viên do Giảng viên Vũ Hữu Kiên giảng dạy

Vào ngày 15/12 vừa qua, Tổ chức đào tạo & phát triển doanh nghiệp SIC đã tổ chức chương trình đào tạo Chương trình đào tạo Kỹ Năng Tạo Động Lực Cho Nhân Viên cho các Anh/Chị học viên lớp Quản Lý Cấp Trung MM-01. Chương trình do Ts Vũ Hữu Kiên, Giảng viên Quản trị nhân sự, Kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp… trực tiếp giảng dạy.

Là người quản lý, bạn cần phải biết, muốn nhân viên luôn giữ được tinh thần làm việc tốt, có “năng lượng” để hoàn thành tốt công việc được giao, vai trò của người quản lý trong việc tạo động lực cho nhân viên là không thể bỏ qua. Đây là cơ sở quan trọng trong việc duy trì và phát triển đội ngũ nhân sự có chất lượng.

Chương trình đào tạo Kỹ Năng Tạo Động Lực Cho Nhân Viên đươc thiết kế với 4 nội dung nhằm giúp các nhà lãnh đạo, quản lý nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, giúp họ làm việc một cách tích cực và hiệu quả.

Mục tiêu của khoá học nhằm giúp các học viên:

– Hiểu rõ khởi nguồn của sự đam mê và động lực để làm việc của nhân viên.
– Thấu hiểu nội dung của các học thuyết tâm lý về nhu cầu của con người.
– Hiểu và biết cách vận dụng các phương pháp xây dựng mối quan hệ đối tác với nhân viên và tạo động lực cho họ hiệu quả trong môi trường tiên tiến.
– Khám phá các tiềm năng thế mạnh của từng nhân viên để giao việc hiệu quả và tạo cơ hội phát triển, thăng tiến cho họ.
– Học hỏi và vận dụng những kinh nghiệm thực tế về những vấn đề liên quan tới thúc đẩy sự phát triển của nhân viên.

Với phương pháp đào tạo song song lý thuyết và thực hành các kỹ năng thông qua các hoạt động nhóm, các Anh/Chị học viên đã được trải nghiệm một ngày đào tạo đầy sôi nổi và hào hứng, qua đó dễ dàng tiếp thu các kiến thức được học và nâng cao được kỹ năng cá nhân.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong chương trình đào tạo:

Ban truyền thông SIC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086