CEO11-SIC THĂM QUAN HỌC TẬP TẠI DOANH NGHIỆP

Ngày 12/11/2022 vừa qua, Tập thể lớp CEO11 – SIC đã tổ chức chương trình thăm quan doanh nghiệp các thành viên trong lớp. Các anh chị CEO11 đã tới thăm các doanh nghiệp khu vực Hòn Gai, Uông Bí và Quảng Yên: Andu Beauty Center – Trung tâm chăm sóc sắp đẹp toàn diện, Văn phòng BĐS Four Home Plus, , Văn phòng BĐS Hùng Cường Uông Bí, Café và nhà hàng BamBoo, Công ty cổ phần sản xuất cơ khí &TM Hùng Cường, Công Ty TNHH MTV Tùng 365, Công ty CP TM Du lịch Đất Rồng Hạ Long và La Colina Villa khu biệt thự đồi Monaco

Tập thể lớp thăm Andu Beauty Center
   Tập thể lớp thăm Andu Beauty Center
Tập thể lớp thăm VP BĐS Hùng Cường Uông Bí
Tập thể lớp thăm Cafe BamBoo Uông Bí
Tập thể lớp thăm Công ty cổ phần sản xuất cơ khí & TM Hùng Cường tại Quảng Yên
Tập thể lớp thăm Công ty TNHH MTV Tùng 365 tại Quảng Yên
Tập thể lớp thăm Công ty CP TM Du lịch Đất Rồng Hạ Long
Thăm quan và ăn tối tại khu biệt thự đồi Monaco La Colina Villa Hạ Long

Thăm quan, học tập tại doanh nghiệp là 1 trong những nội dung của chương trình ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP – CEO tại SIC. Đây là cơ hội để các anh chị CEO tăng thêm sự đoàn kết gắn bó, cũng là cơ hội để các CEO giới thiệu sản phẩm và tìm hiểu sản phẩm của nhau, để có thể sử dụng và bán chéo sản phẩm cho nhau. Và đặc biệt qua đó các doanh nghiệp cũng học hỏi thực tế mô hình hoạt động trong cách quản trị và điều hành từ doanh nghiệp bạn.
Chương trình mang lại những ý nghĩa thiết thực giúp các anh chị có thể tích lũy, rút ra những bài học giá trị cho mỗi cá nhân – một định hướng trong học tập của SIC.

VP BĐS Four Home Plus của CEO Lê Đức Thoại
 VP Công ty sx cơ khí Hùng Cường của CEO Vũ Văn Lập
 La Colina Villa Hạ Long của CEO Châu Thiên Ân
vp BĐS Hùng Cường CEO Nguyễn Văn Hiệp

Cơ sở đóng gói ruột hầu của CEO Nguyễn Văn Tùng

SIC hi vọng sau quãng thời gian cùng nhau học tập và kết nối, Lớp CEO11 sẽ trở thành một tập thể đoàn kết, gắn bó để có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi , hỗ trợ lẫn nhau, tạo tiền đề cho mỗi doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(+84) 913 141 086