KỶ NIỆM 1 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỚP CEO6: GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Ngày 09/10/2021, nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày truyền thống của lớp CEO6, anh chị học viên lớp CEO6 đã có buổi thăm quan và học tập tại các doanh nghiệp: Khách sạn FLC Hạ Long , trường Mầm non Bé Yêu tại Hà Lầm , cửa hàng Nội Địa Nhật ở Hà Khẩu, Hợp Tác xã Việt Hoàng- Đông trùng hạ thảo tại Hà Khẩu.

Ảnh: Anh Chị học viên tại trường mầm non Bé Yêu của CEO Quách Thu Phương tại Hà Lầm

Ảnh: Anh chị tới thăm doanh nghiệp cửa hàng Nội Địa Nhật của CEO Vũ Thị Huê tại Hà Khẩu

Ảnh: Anh Chị học viên tại Hợp Tác xã Việt Hoàng – Đông trùng hạ thảo của CEO Nguyễn Thị Trang tại Hà Khẩu.

Trong không khí trang trọng vui tươi và ấm áp tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre, anh chị học viên lớp CEO6 đã có với nhau những kỉ niệm thật đẹp trong buổi gặp mặt nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày truyền thống của lớp.

Ảnh: Anh Chị học viên tại Khách Sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre của CEO Đỗ Diệu Linh

Ảnh: Anh Nguyễn Văn Đạt – GĐ của Tổ chức đào tạo doanh nhân SIC

tặng hoa chúc mừng anh chị học viên lớp CEO6

Ảnh: CEO Trần Hùng Cường công tác tại Công ty Cổ Phần Nước Sạch tỉnh Quảng Ninh

🎉🎉🎉 Chúc anh chị sẽ mãi giữ được ngày truyền thống của lớp để có những kết nối và những thành công mới ,nối những vòng tay lớn tạo tiền đề quan trọng cho mỗi thành viên để phát triển doanh nghiệp của mình ngày 1 vững mạnh hơn nữa.